vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 16/07/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Dấu ấn chuỗi chăn nuôi Hà Nội: Chăn nuôi khép kín Dấu ấn chuỗi chăn nuôi Hà Nội: Chăn nuôi khép kín Thực hiện nhiệm vụ được giao, Trung tâm Phát triển Chăn nuôi (Sở NN-PTNT Hà Nội) trong những năm qua đã xây dựng, định hình nên các chuỗi chăn nuôi bài bản, quy củ và chất lượng, trong đó nổi bật hơn cả là hai chuỗi chăn nuôi khép kín và chuỗi liên kết.
Tan nát ngành chăn nuôi lợn: 1-2 năm nữa, công ty FDI sẽ "hốt trọn" Tan nát ngành chăn nuôi lợn: 1-2 năm nữa, công ty FDI sẽ "hốt trọn" Nói về tình hình biến động của thị trường giá lợn hiện tại, ông Trần Văn Chiến - Giám đốc HTX Chăn nuôi Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội), một trong những đơn vị, trung tâm nuôi lợn quy mô lớn nhất ở miền Bắc cho rằng, đợt tăng giá lợn trong mấy ngày gần đây đang có nhiều dấu hiệu bất thường và một trong những nguyên nhân chính khiến giá lợn tăng đột biến có thể là do có "bàn tay" can thiệp từ phía các doanh nghiệp chăn nuôi nước ngoài ở Việt Nam (công ty FDI), trong đó có C.P.
Tiến sỹ sử học lập trang trại nuôi gà sạch đẹp như khu du lịch Tiến sỹ sử học lập trang trại nuôi gà sạch đẹp như khu du lịch Là giảng viên Bộ môn Lịch sử, TS Thông Thanh Khánh (dân tộc Chăm, Bình Thuận) lại có niềm say mê với ngành nông nghiệp. Nghỉ dạy học, thất bại với lần khởi nghiệp nuôi heo rừng, TS Khánh chuyển hướng nghiên cứu để phát triển mô hình nuôi gà sạch…
Giá lợn hơi tăng bất thường: Ai thao túng giá? Giá lợn hơi tăng bất thường: Ai thao túng giá? TP - Theo các chuyên gia, giá lợn hơi đang tăng phi mã, bất thường. Người hưởng lợi không phải là nông dân, mà lọt vào tay “ông lớn”. Có bàn tay vô hình “làm giá” lợn hay không?
Dị ứng thức ăn - sát thủ giấu mặt Dị ứng thức ăn - sát thủ giấu mặt TTO - Chỉ trong một thời gian ngắn ở TP.HCM xảy ra hai vụ sốc phản vệ liên quan đến dị ứng các loại thức ăn, đồ uống… Điều này dấy lên lo ngại cho những người dị ứng phải vào bệnh viện điều trị.
Giá lợn tăng bất thường: Nguy cơ lợn Trung Quốc tràn vào Việt Nam Giá lợn tăng bất thường: Nguy cơ lợn Trung Quốc tràn vào Việt Nam TP - Giá lợn hơi tiếp tục tăng mạnh lên mức 47-50 nghìn đồng/kg, gấp đôi so với giá thời điểm phải giải cứu năm ngoái. Giá cao chưa kịp mừng, nhiều người lại tỏ ra lo lắng tình trạng găm hàng chờ giá, người dân sẽ vào đàn ồ ạt…Thậm chí, lợn Trung Quốc giá rẻ sẽ đổ bộ vào Việt Nam gây bất an thị trường.
Đột phá xét nghiệm xác định có cần tiêm vắc xin ngừa bệnh dại không Đột phá xét nghiệm xác định có cần tiêm vắc xin ngừa bệnh dại không Dân trí: Hiện tại, bệnh dại không có thuốc chữa, khi đã phát là tử vong. Do đó, khi bị con vật nghi dại cắn, tốt nhất là tiêm vác xin phòng dại. Do đó, việc phát triển thành công xét nghiệm mới ở con vật và người bị cắn có mắc bệnh dại không được xem là một đột phá của ngành y thế giới.
Giá heo tăng cao: Cần đẩy mạnh thâm canh tăng năng suất Giá heo tăng cao: Cần đẩy mạnh thâm canh tăng năng suất Sau gần 2 năm lao đao vì giá heo lao dốc, gần đây người chăn nuôi mới phấn khởi trở lại khi giá heo hơi liên tục đi lên, hiện đã đạt 45.000 – 46.000 đồng/kg. Một câu hỏi đặt ra: Người chăn nuôi cần làm gì để tận dụng tối đa thời cơ “vàng” này?
Hà Tĩnh: Nhiều lò mổ có nguy cơ đóng cửa Hà Tĩnh: Nhiều lò mổ có nguy cơ đóng cửa Mặc dù công tác kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm được ngành NN-PTNT Hà Tĩnh đặc biệt quan tâm, song do lợi nhuận từ kinh doanh không đáng kể, thậm chí thua lỗ; công tác vệ sinh ATTP tại các lò có phần hạn chế nên không ít cơ sở đứng trước nguy cơ đóng cửa.
Độc chiêu hiếm có Việt Nam, lão nông thu lãi 1,5 tỷ/tháng Độc chiêu hiếm có Việt Nam, lão nông thu lãi 1,5 tỷ/tháng Sau hơn 20 năm đi chăm gà thuê, lão nông Nguyễn Phương Đông quyết định học kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho gà rồi mở trại nuôi gà đẻ. Kết quả, sau một năm nuôi thử nghiệm thành công, giờ đây với trại 2,2 vạn con gà đẻ, ông đều đặn thu lãi tới 1,5 tỷ đồng/tháng.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 51
Lượt truy cập : 7,012,392
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®