vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Chủ Nhật, Ngày 18/03/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
2 chất cấm tăng độ đạm mới trong chăn nuôi có thể gây sỏi, suy thận 2 chất cấm tăng độ đạm mới trong chăn nuôi có thể gây sỏi, suy thận Thanh tra Bộ NNPTNT đã phát hiện một số doanh nghiệp (DN) nhập khẩu, kinh doanh chất Cyanuric acide, Dicyandiamide và Ammelide để đưa bổ sung vào nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, những chất này có thể gây các bệnh về thận cho động vật và con người.
Để chuồng nuôi đủ điều kiện an toàn sinh học Để chuồng nuôi đủ điều kiện an toàn sinh học Để chuồng nuôi đủ điều kiện an toàn sinh học cần thực hiện đủ và đúng 3 nguyên tắc đối với trại và từng dãy, ô chuồng nuôi gà.
Sốc: Dùng hoá chất để tăng độ đạm trong thức ăn chăn nuôi Sốc: Dùng hoá chất để tăng độ đạm trong thức ăn chăn nuôi Trao đổi với PV Báo Lao Động chiều 15.12, ông Phạm Tiến Dũng - Trưởng Phòng Thanh tra chuyên ngành (Bộ NNPTNT) cho biết: Thanh tra Bộ vừa phát hiện tình trạng sử dụng hoá chất tạo đạm giả trong sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi (TACN).
Chăn nuôi an toàn dịch bệnh hướng tới xuất khẩu Chăn nuôi an toàn dịch bệnh hướng tới xuất khẩu Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở NN-PTNT tỉnh Thái Bình vừa tổ chức hội nghị chia sẻ kinh nghiệm triển khai dự án “Xây dựng mô hình chăn nuôi an toàn có kiểm soát dịch bệnh để hướng tới xuất khẩu”.
Sữa nhiễm khuẩn Lactalis của Pháp đã ở Việt Nam Sữa nhiễm khuẩn Lactalis của Pháp đã ở Việt Nam (Bảo vệ người tiêu dùng) - Bộ Y tế vừa yêu cầu tạm ngừng dùng 8 sản phẩm sữa Lactalis vì có nguy cơ nhiễm khuẩn khiến trẻ nôn chớ, đau thắt dạ dày, tiêu chảy.
Nuôi heo sạch không lo đầu ra Nuôi heo sạch không lo đầu ra Khi mô hình chăn nuôi heo sạch mới xuất hiện tại huyện Hoài Ân (Bình Định), ít ai nghĩ sản phẩm sản phẩm của mô hình này sẽ được thị trường ăn mạnh như hiện nay. Thị trường giục giã khiến anh Võ Thái Long, chủ trang trại chăn nuôi sạch cấp tập mở rộng quy mô chăn nuôi.
Giá lợn (heo) hôm nay 11.12: Giá kịch trần 30.000 đ/kg, bằng gần 1 ly trà sữa Giá lợn (heo) hôm nay 11.12: Giá kịch trần 30.000 đ/kg, bằng gần 1 ly trà sữa Thông tin mới nhất về giá lợn hơi (heo hơi) hôm nay 11.12 tại các vùng chăn nuôi cho thấy: Hiện giá thấp nhất là 26.000 đồng/kg đối với lợn thường, lợn loại 1 cũng chỉ lên đến 30.000 đồng/kg là kịch trần.
Độc đáo trang trại lợn sạch nuôi bằng thảo dược và giun quế Độc đáo trang trại lợn sạch nuôi bằng thảo dược và giun quế Để có được thịt lợn sạch tiêu thụ ra thị trường, ông Hà Trọng Tuấn (SN 1959, xã Trác Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã trộn thêm một số loại thảo dược, giun quế vào khâu chế biến thức ăn cho đàn lợn.
Nuôi gà an toàn để xuất khẩu Nuôi gà an toàn để xuất khẩu Ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đang gấp rút triển khai mở rộng các vùng an toàn dịch bệnh trong chăn nuôi gà sạch để đáp ứng cho nhu cầu xuất khẩu.
Vai trò của canxi và phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm Vai trò của canxi và phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm Khoáng chất đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống vật nuôi, đặc biệt trong điều kiện chăn nuôi tập trung, thâm canh luôn sử dụng thức ăn công nghiệp.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 51
Lượt truy cập : 6,462,681
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®