vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 26/05/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Chăn nuôi lợn nông hộ, những vấn đề đặt ra Chăn nuôi lợn nông hộ, những vấn đề đặt ra Thịt lợn là nguồn thực phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày và cũng là đối tượng nuôi chủ yếu của người Việt.
Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 mới tại tỉnh Quảng Ninh Sở NN-PTNT Quảng Ninh cho biết, ngày 1/5, toàn bộ đàn gà mắc bệnh đã được chính quyền địa phương và cơ quan chuyên ngành thú y của địa phương tiêu hủy theo quy định.
Thịt heo: Ăn chặn hai đầu Thịt heo: Ăn chặn hai đầu TTO - Chưa bao giờ trong lịch sử ngành chăn nuôi, giá heo hơi chỉ còn 15.000-18.000 đồng/kg! Không chỉ nông dân điêu đứng vì thua lỗ, ngành chăn nuôi heo cũng có nguy cơ phá sản nếu tình trạng này kéo dài.
Nghịch lý cay đắng thịt heo: Siêu thị nói gì? Nghịch lý cay đắng thịt heo: Siêu thị nói gì? (PLO) Hiện nay giá heo hơi bán tại trang trại đã giảm 50-60 % so với trước đây trong khi giá bán lẻ giảm khoảng 10-20 %.
Đầu ra sữa bò ổn định, người nuôi bò khấm khá Đầu ra sữa bò ổn định, người nuôi bò khấm khá Nguồn sữa bò được doanh nghiệp bao tiêu, có đầu ra ổn định giúp người dân phường Long Hòa, quận Bình Thủy (Cần Thơ) thoát nghèo, cuộc sống sung túc hơn.
Bộ Công Thương từng cảnh báo xuất heo sang Trung Quốc Bộ Công Thương từng cảnh báo xuất heo sang Trung Quốc (PLO)- Nguyên nhân cốt lõi nhất dẫn đến những khó khăn trong tiêu thụ của ngành chăn nuôi heo thời gian qua là do các hộ nông dân tăng đàn để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc bất chấp các cảnh báo rủi ro từ Bộ Công Thương.
Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, tại Văn Giang - “thủ phủ” nuôi lợn lớn nhất tỉnh Hưng Yên vào những ngày này giá lợn hơi đã xuống kỷ lục, có thời điểm giá lợn rớt xuống chỉ còn 16.000 đồng đến 17.000 đồng/kg; nhiều nông dân đã phải bán đổ, bán tháo để hạn chế thiệt hại.
Giải pháp quyết liệt để ổn định chăn nuôi Giải pháp quyết liệt để ổn định chăn nuôi Sau thời gian phát triển nóng của ngành chăn nuôi, nhất là nuôi heo và công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi đã bộc bộc lộ một số tồn tại bất cập về thị trường.
Thịt heo Việt Nam rẻ nhất thế giới, ai hưởng lợi ? Thịt heo Việt Nam rẻ nhất thế giới, ai hưởng lợi ? (PL)- Việc gắn kết hệ thống phân phối nông sản và thịt heo đang có vấn đề. Người tiêu dùng vẫn phải chi một số tiền lớn hơn thực tế cần phải chi để mua thịt heo.
Bộ Công Thương lần đầu "lên tiếng" về giá lợn giảm: Do Trung Quốc Bộ Công Thương lần đầu "lên tiếng" về giá lợn giảm: Do Trung Quốc Bộ Công Thương vừa có công văn gửi các doanh nghiệp chế biến, giết mổ, phân phối thịt heo về việc tiêu thụ thịt lợn. Theo đó, Bộ Công thương cho biết, hiện nguồn cung lợn đang dôi dư tới 200.000 tấn và Trung Quốc ngừng nhập là những nguyên nhân chính dẫn tới giá lợn rớt thê thảm.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 63
Lượt truy cập : 5,243,457
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®