vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Ba, Ngày 25/04/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Thiết lập Thiết lập 'lá chắn' bảo vệ an toàn cho đàn gia cầm Thời điểm này, người dân, cơ quan chức năng, chính quyền các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đang tập trung bảo vệ an toàn cho đàn vật nuôi, thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch cúm A (H7N9).
Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Trước những thông tin liên quan đến vụ bê bối xuất khẩu thịt bẩn tại Brazil, theo khảo sát của phóng viên (PV), các sản phẩm thịt này chủ yếu được bán qua mạng ở các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu (NK) với giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm NK của các nước khác. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm thịt NK từ Brazil để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Tiến – trưởng phòng Dịch tễ Thú y – Cục Thú y (Bộ NNPTNT) - trước thông tin thịt gia súc, gia cầm và các chế phẩm từ thịt của Brazil đã nhập khẩu vào Việt Nam trước đó có đảm bảo an toàn.
Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? (Bảo vệ người tiêu dùng) - Các siêu thị mini, nhà hàng sử dụng thịt bò nhập khẩu từ Brazil khẳng định không còn hàng mới để bán từ một tháng nay.
Khánh thành trang trạng bò sữa organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam Khánh thành trang trạng bò sữa organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam Nắm bắt xu hướng phát triển của thực phẩm organic cao cấp trên thế giới, Vinamilk đã đầu tư phát triển trang trại bò sữa organic Đà Lạt, đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu Âu.
Truy xuất nguồn gốc heo là bắt buộc Truy xuất nguồn gốc heo là bắt buộc Mới đây, tại Biên Hòa (Đồng Nai), Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai cùng các cơ quan có liên quan của Đồng Nai và TP.HCM, đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại.
Ba bất lợi cùng lúc đè bẹp giá gà trong nước, gia cầm phía Nam thua lỗ Ba bất lợi cùng lúc đè bẹp giá gà trong nước, gia cầm phía Nam thua lỗ 3 yếu tố cùng nhau “hiệp đồng” đánh giá gà trong nước tơi tả là nguồn cung dư thừa, áp lực thịt gà đông lạnh nhập khẩu giá rẻ và bùng phát dịch cúm gia cầm ở Trung Quốc.
Heo truy xuất nguồn gốc... khó truy nguồn gốc Heo truy xuất nguồn gốc... khó truy nguồn gốc TTO - TP.HCM quy định từ ngày 1-3 heo có vòng truy xuất nguồn gốc mới được vào chợ đầu mối nhưng nhiều thương lái đã đeo vòng theo kiểu đối phó nên không thể truy nguồn gốc...
Tạm ngừng nhập khẩu thịt gà từ Mỹ do dịch cúm gia cầm Tạm ngừng nhập khẩu thịt gà từ Mỹ do dịch cúm gia cầm TPO - Bộ trưởng NN&PTNT vừa ký quyết định tạm ngừng nhập khẩu gia cầm và sản phẩm gia cầm từ Mỹ do dịch cúm gia cầm.
Giá gà từ chuồng ra siêu thị tăng 2-3 lần: Người nuôi khóc ròng, người mua chịu thiệt Giá gà từ chuồng ra siêu thị tăng 2-3 lần: Người nuôi khóc ròng, người mua chịu thiệt Theo ghi nhận của PV báo Lao Động, giá gia cầm bán tại chuồng đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên vẫn tồn tại một nghịch lý không dễ lý giải là khi người nuôi khóc ròng vì giá gà rẻ thì người mua tại các siêu thị vẫn phải chịu mức giá cao gấp 2-3 lần. Phải chăng khâu trung gian đang “ăn quá nhiều” hay con gà Việt từ chuồng ra siêu thị đã phải cõng hàng chục loại thuế, phí để rồi bị tăng giá nhiều lần…
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 78
Lượt truy cập : 5,121,304
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®