vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Năm, Ngày 18/01/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Vì sao An toàn thực phẩm là câu chuyện bức xúc mãi? Vì sao An toàn thực phẩm là câu chuyện bức xúc mãi? (Diễn đàn trí thức) - An toàn thực phẩm, thực phẩm sạch đã nói đi nói lại nhiều năm, bộ ngành tham gia liên kết nhưng mãi vẫn là "câu chuyện bức xúc".
Kháng kháng sinh trong chăn nuôi Kháng kháng sinh trong chăn nuôi Một trong những nhầm lẫn phổ biến nhất về sử dụng kháng sinh trong ngành chăn nuôi là sự khác biệt giữa sử dụng kháng sinh cho phòng bệnh và sử dụng kháng sinh cho kích thích tăng trưởng.
Heo Khánh Hòa liên tục chết không rõ nguyên nhân Heo Khánh Hòa liên tục chết không rõ nguyên nhân Hơn 1 tuần qua, 2 đàn heo của hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Dự và ông Nguyễn Văn Dũng (thôn Phước Lộc, Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) liên tục chết không rõ nguyên nhân.
Xuất khẩu thịt lợn, cơ hội đã tới! Xuất khẩu thịt lợn, cơ hội đã tới! Tiềm năng SX lớn, nhưng thịt lợn của Việt Nam đến nay vẫn chưa trở thành mặt hàng XK đáng kể. Khai thông thị trường XK thịt lợn đang là yêu cầu cấp bách mà ngành chăn nuôi Việt Nam cần phải tháo gỡ trong thời gian tới.
Tắc đường sang Trung Quốc, 4 triệu tấn lợn lo ế nặng Tắc đường sang Trung Quốc, 4 triệu tấn lợn lo ế nặng Một năm Việt Nam sản xuất hơn 4 triệu tấn thịt hơi, giá trị còn lớn hơn cả lúa gạo. Nhưng, nghịch lý là hiện nay chúng ta mới chỉ xuất khẩu được khoảng 20.000 tấn lợn sữa mỗi năm. Trong khi, lợn xuất tiểu ngạch sang Trung Quốc năm nay dự kiến giảm 80% so với năm ngoái.
Mở cánh cửa mới để thịt lợn Việt Nam "bay" ra thế giới Mở cánh cửa mới để thịt lợn Việt Nam "bay" ra thế giới Tại Diễn đàn xúc tiến xuất khẩu thịt lợn Việt Nam do Bộ NNPTNT chủ trì, tổ chức sáng nay (20.10) tại Hà Nội, lối thoát cho cuộc khủng hoảng của ngành chăn nuôi lợn dần được hé mở và có nhiều dấu hiệu lạc quan. Nhiều DN nước ngoài cho biết nếu Việt Nam đáp ứng các yêu cầu về an toàn thực phẩm, họ sẵn sàng là đối tác chiến lược.
Nóng trong ngày: Đau lòng hình ảnh người và lợn phút giây sinh tử Nóng trong ngày: Đau lòng hình ảnh người và lợn phút giây sinh tử Hình ảnh 4.000 con lợn chết trong trại tại huyện Yên Định, Thanh Hóa sáng 12.10 gây sốc cộng đồng mạng. Nhìn hình ảnh lợn và người trong phút sinh tử mà quá đau lòng. Người nông dân vất vả bao lâu bây giờ lại trắng tay và tội nghiệp cho các chú lợn...
Lại phát hiện lô heo tiêm thuốc an thần Lại phát hiện lô heo tiêm thuốc an thần Ngày 12/10, tin từ Chi cục Thú y TP.HCM (CCTY) cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang Sở NN-PTNT trình UBND TP ra quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Văn Phụng (Hóc Môn) về hành vi tiêm thuốc an thần cho heo trước khi giết mổ.
Gà Việt đi Nhật và dấu ấn Hùng Nhơn Group Gà Việt đi Nhật và dấu ấn Hùng Nhơn Group Ngày 9.9 vừa qua, tại Cảng Quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), Bộ NN-PTNT đã công bố xuất khẩu chính ngạch lô hàng thịt gà (gần 400 tấn) đầu tiên của VN sang thị trường Nhật Bản.
Truy tìm chủ Công ty nhập thịt gà với giá 2.000 đồng/kg Truy tìm chủ Công ty nhập thịt gà với giá 2.000 đồng/kg Hải quan TP.HCM truy tìm Giám đốc các doanh nghiệp nhập khẩu hàng chục lô thịt gà đông lạnh chỉ 2.000 đồng/kg trốn thuế.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 182
Lượt truy cập : 6,198,753
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®