vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 22/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
FAO: Dịch tả lợn châu Phi KHÔNG đe dọa trực tiếp sức khỏe con người FAO: Dịch tả lợn châu Phi KHÔNG đe dọa trực tiếp sức khỏe con người Trước nguy cơ dịch tả lợn châu Phi lan rộng, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) đã tổ chức một đoàn đánh giá khẩn cấp nhằm tăng cường khả năng ứng phó của Việt Nam.
Lý do khiến dịch tả lợn Châu Phi bùng phát tại 6 quận, huyện Hà Nội Lý do khiến dịch tả lợn Châu Phi bùng phát tại 6 quận, huyện Hà Nội Thống kê đến ngày 17.3.2019 của Cục Thú y cho thấy, đã có 19 tỉnh bị dịch tả lợn Châu Phi. Thức ăn dư thừa là nguyên nhân chính lây lan dịch bệnh này tại Hà Nội.
Chất bột lạ giúp thịt lợn siêu nạc, độc hại kinh người Chất bột lạ giúp thịt lợn siêu nạc, độc hại kinh người Một số vụ bê bối "thịt lợn bẩn" xảy ra trên thế giới thời gian gần đây khiến dư luận hoang mang và mất niềm tin vào các nhà cung cấp thực phẩm tươi sống.
Bắc Giang: Ngăn dịch, bảo vệ đàn vật nuôi Bắc Giang: Ngăn dịch, bảo vệ đàn vật nuôi Bắc Giang có đàn lợn đứng thứ 3 cả nước nhưng lại giáp ranh với các tỉnh như Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh đã xuất hiện ổ bệnh dịch tả lợn châu Phi.
Bác sĩ truyền nhiễm: Xét nghiệm máu hàng loạt tìm sán lợn là không cần thiết Xét nghiệm máu trẻ khỏe mạnh và không có triệu chứng, dù kết quả dương tính với sán lợn, mới cho thấy trẻ phơi nhiễm mà chưa chắc chắn đang bệnh.
FAO: Việt Nam có thể thắng được dịch tả lợn châu Phi nếu… FAO: Việt Nam có thể thắng được dịch tả lợn châu Phi nếu… Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi ở Việt Nam với 17 tỉnh thành có bệnh FAO khuyến cáo chiến lược kiểm soát cụ thể để từng bước đẩy lui và chiến thắng dịch…
Bộ NN-PTNT và tất cả địa phương họp chống dịch tả lợn Châu Phi Bộ NN-PTNT và tất cả địa phương họp chống dịch tả lợn Châu Phi Chiều 14/3, Bộ NN&PTNT họp với các địa phương và cơ quan chức năng, tìm cách khống chế dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xảy ra tại 17 tỉnh, thành phố.
Cục Thú y cần đề cập đầy đủ cơ chế lây lan bệnh Cục Thú y cần đề cập đầy đủ cơ chế lây lan bệnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Đỗ Thị Minh Hoa cho biết, tỉnh vừa phát hiện dịch vào ngày 12. Tỉnh đã thành lập 2 chốt chặn ở quốc lộ và tiếp tục chỉ đạo lập chốt chặn tại các huyện.
Bộ trưởng NNPTNT: Chưa có chiến dịch nào lớn như chống dịch tả lợn châu Phi Bộ trưởng NNPTNT: Chưa có chiến dịch nào lớn như chống dịch tả lợn châu Phi Đó là đánh giá của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường tại cuộc họp bàn giải pháp khống chế và ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi lây lan tổ chức chiều nay (14/3) tại Hà Nội.
Chuột, côn trùng là thủ phạm truyền lây làm 2 vạn lợn nhiễm dịch tả Chuột, côn trùng là thủ phạm truyền lây làm 2 vạn lợn nhiễm dịch tả Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến tại cuộc họp bàn với 17 địa phương để tìm giải pháp khống chế và ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi lây lan.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 43
Lượt truy cập : 8,172,214
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®