vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 26/05/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Chăm sóc, nuôi dưỡng lợn con sau khi tách mẹ Chú ý không để lợn con bị lạnh, gió lùa, sàn chuồng ẩm ướt, phải đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng thức ăn, nước uống, cần tiêm phòng đầy đủ...
Chế phẩm sinh học BioWiSH thay kháng sinh Chế phẩm sinh học BioWiSH thay kháng sinh Theo Cục Chăn nuôi, việc ứng dụng chế phẩm sinh học nhằm thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi là xu hướng trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bắt hơn 1 tấn thực phẩm ôi thiu, quá hạn sử dụng Bắt hơn 1 tấn thực phẩm ôi thiu, quá hạn sử dụng Lô hàng bị thu giữ gồm: chân giò lợn, cá basa phi lê, cá trứng, cánh gà và nội tạng của gà đã quá hạn sử dụng...
“Giải cứu” 3 triệu hộ chăn nuôi lợn “Giải cứu” 3 triệu hộ chăn nuôi lợn Trước tình trạng 3 triệu hộ chăn nuôi đã đến mức kiệt quệ, nguy cơ phá sản vì giá thịt lợn giảm sâu dưới 25.000 đồng/kg nhưng vẫn không bán nổi, hàng triệu con lợn đang tồn lại trong chuồng, sáng 24.4.2017, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường đã tổ chức cuộc họp khẩn với 30 doanh nghiệp trong các lĩnh vực chăn nuôi, chế biến thực phẩm, sản xuất thức ăn chăn nuôi… và các hiệp hội, ngành hàng, cùng khẩn cấp tìm giải pháp hỗ trợ nông dân và ngành chăn nuôi khỏi nguy cơ phá sản.
Cục thú y khẳng định chỉ có 2 loại phí thú y đối với lợn và gia cầm Cục thú y khẳng định chỉ có 2 loại phí thú y đối với lợn và gia cầm Trong vài ngày qua trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin con lợn phải cõng nhiều loại phí. PV Báo NNVN đã trao đổi với Cục Thú y về vấn đề nêu trên. Đại diện Cục Thú y cho biết cụ thể như sau:
Bộ trưởng Bộ NN-PTNT kêu gọi các DN chia sẻ khó khăn cùng người nuôi lợn Bộ trưởng Bộ NN-PTNT kêu gọi các DN chia sẻ khó khăn cùng người nuôi lợn Sau thời gian phát triển nóng, ngành chăn nuôi lợn đến nay đã bộc lộ nhiều tồn tại bất cập về thị trường. Đâu là giải pháp trước mắt và lâu dài cho ngành chăn nuôi lợn?
"Giải cứu" lợn thịt: Bộ Nông nghiệp sang Trung Quốc đàm phán xuất khẩu "Giải cứu" lợn thịt: Bộ Nông nghiệp sang Trung Quốc đàm phán xuất khẩu Dân trí Thịt lợn xuất của Việt Nam chưa nhiều, trong khi nhu cầu của các nước ASEAN, đặc biệt là Trung Quốc rất lớn. Bộ Nông nghiệp đang tích cực cử các đoàn công tác đi đàm phán xuất khẩu thịt lợn sang Trung Quốc.
Thương lái mua lợn 2 triệu bán 6 triệu Thương lái mua lợn 2 triệu bán 6 triệu (Thị trường) - Dù giá lợn bán tại chuồng đang giảm mạnh, nhưng giá bán thịt lợn ngoài chợ không hề giảm, nguyên nhân là do qua nhiều khâu trung gian.
"Chúng tôi đau lòng khi nhiều hộ nuôi lợn đã bị phá sản" "Chúng tôi đau lòng khi nhiều hộ nuôi lợn đã bị phá sản" Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Kim Đoán - Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai khi trao đổi với phóng viên Dân Việt về tình hình giá lợn hơi tại địa phương, cũng như về các giải pháp cứu đàn lợn mà Bộ NNPTNT vừa trình lên Thủ tướng Chính phủ.
Đáng lẽ cần giải cứu đàn lợn sớm hơn Đáng lẽ cần giải cứu đàn lợn sớm hơn Trước tình hình ngành chăn nuôi đang rơi vào bế tắc, nhất là giá lợn hơi đã tụt sâu xuống dưới 30.000 đồng/kg suốt nhiều tháng liền khiến nhiều hộ nông dân đứng trước bờ vực phá sản, Bộ NNPTNT đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ 2 nhóm giải pháp để “cứu” ngành này. Tuy nhiên, các ý kiến cho rằng, việc giải cứu như thế này là quá chậm.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 64
Lượt truy cập : 5,243,458
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®