vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 24/06/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Dân bất an vì hàng chục con bò chết bất thường Dân bất an vì hàng chục con bò chết bất thường Tâm trạng của người dân trên địa bàn xã Mai Lâm (Tĩnh Gia) như đang ngồi trên đống lửa, chẳng hiểu vì đâu bò nuôi bỗng dưng trở chứng, bỏ ăn suốt nhiều ngày rồi lăn đùng ra chết.
“Giải cứu” thịt lợn trong dân: Giá thịt lợn hơi đã tăng lên “Giải cứu” thịt lợn trong dân: Giá thịt lợn hơi đã tăng lên (Công lý) - Hàng loạt biện pháp "giải cứu" ngành chăn nuôi lợn hiện nay đã và đang được các Bộ, ngành tham gia, nhờ đó giá thịt lợn hơi trong những ngày gần đây đã tăng lên.
Nuôi bò vỗ béo thoát cảnh ly hương Nuôi bò vỗ béo thoát cảnh ly hương Gia đình ông Nguyễn Văn Lem ở ấp Chót Dung, xã Kế An, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) thoát khỏi cảnh ly nông, ly hương nhờ nuôi vỗ béo bò.
Chăn nuôi lợn nông hộ, những vấn đề đặt ra Chăn nuôi lợn nông hộ, những vấn đề đặt ra Thịt lợn là nguồn thực phẩm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày và cũng là đối tượng nuôi chủ yếu của người Việt.
Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 mới tại tỉnh Quảng Ninh Sở NN-PTNT Quảng Ninh cho biết, ngày 1/5, toàn bộ đàn gà mắc bệnh đã được chính quyền địa phương và cơ quan chuyên ngành thú y của địa phương tiêu hủy theo quy định.
Thịt heo: Ăn chặn hai đầu Thịt heo: Ăn chặn hai đầu TTO - Chưa bao giờ trong lịch sử ngành chăn nuôi, giá heo hơi chỉ còn 15.000-18.000 đồng/kg! Không chỉ nông dân điêu đứng vì thua lỗ, ngành chăn nuôi heo cũng có nguy cơ phá sản nếu tình trạng này kéo dài.
Nghịch lý cay đắng thịt heo: Siêu thị nói gì? Nghịch lý cay đắng thịt heo: Siêu thị nói gì? (PLO) Hiện nay giá heo hơi bán tại trang trại đã giảm 50-60 % so với trước đây trong khi giá bán lẻ giảm khoảng 10-20 %.
Đầu ra sữa bò ổn định, người nuôi bò khấm khá Đầu ra sữa bò ổn định, người nuôi bò khấm khá Nguồn sữa bò được doanh nghiệp bao tiêu, có đầu ra ổn định giúp người dân phường Long Hòa, quận Bình Thủy (Cần Thơ) thoát nghèo, cuộc sống sung túc hơn.
Bộ Công Thương từng cảnh báo xuất heo sang Trung Quốc Bộ Công Thương từng cảnh báo xuất heo sang Trung Quốc (PLO)- Nguyên nhân cốt lõi nhất dẫn đến những khó khăn trong tiêu thụ của ngành chăn nuôi heo thời gian qua là do các hộ nông dân tăng đàn để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc bất chấp các cảnh báo rủi ro từ Bộ Công Thương.
Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, tại Văn Giang - “thủ phủ” nuôi lợn lớn nhất tỉnh Hưng Yên vào những ngày này giá lợn hơi đã xuống kỷ lục, có thời điểm giá lợn rớt xuống chỉ còn 16.000 đồng đến 17.000 đồng/kg; nhiều nông dân đã phải bán đổ, bán tháo để hạn chế thiệt hại.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 300
Lượt truy cập : 5,334,064
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®