vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 25/03/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Giá lợn giảm, người nuôi không nên bỏ chuồng Giá lợn giảm, người nuôi không nên bỏ chuồng Đó là nhận định của ông Nguyễn Đức Trọng – Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) khi trao đổi với Dân Việt về tình hình giá cả thịt lợn trong thời gian tới.
Thông tin mới vụ 900 con vịt chết do ngộ độc... thóc Thông tin mới vụ 900 con vịt chết do ngộ độc... thóc (Tin tức thời sự) - ''Hiện tại, hai bên đã tự dàn xếp mọi chuyện ổn thỏa với nhau và không xảy ra vấn đề gì''
Vừa được vay vốn làm ăn, vừa được thưởng tiền Vừa được vay vốn làm ăn, vừa được thưởng tiền Đà Nẵng là địa phương có nhiều sáng tạo trong xây dựng các chính sách phục vụ người dân, trong đó có chính sách cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác sử dụng nguồn vốn từ địa phương.
Quảng Ngãi: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trang trại chăn nuôi bò giống. Quảng Ngãi: Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án trang trại chăn nuôi bò giống. Dự án được triển khai trên diện tích 4,47ha, tại thôn Nam Phước, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi)
Phát hoảng với "tôm 10 càng" người Trung Quốc nuôi ở Đồng Tháp Phát hoảng với "tôm 10 càng" người Trung Quốc nuôi ở Đồng Tháp Mấy ngày qua, người dân ở xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) xôn xao trước sự xuất hiện của những con tôm hùm đỏ hung dữ, có thể đi tới và đi lùi. Người dân gọi đó là loại "tôm 10 càng", 2 càng trước chỉ cần kẹp cái “tách” là cây lúa đứt làm đôi...
TS.Phạm Văn Ðông và cuộc trò chuyện đầy thú vị dịp xuân Đinh Dậu TS.Phạm Văn Ðông và cuộc trò chuyện đầy thú vị dịp xuân Đinh Dậu TP - Năm 2016 có thể khẳng định là năm thành công của ngành Thú y, bởi dịch bệnh được khống chế, công tác quản lý vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm có những bước tiến rõ rệt. Cục trưởng Cục Thú y TS Phạm Văn Ðông đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Tiền Phong nhân dịp xuân mới Ðinh Dậu.
Thiếu vốn và đất, chăn nuôi khó “đi” theo quy hoạch Thiếu vốn và đất, chăn nuôi khó “đi” theo quy hoạch Theo quy hoạch nông thôn mới, sau dồn điền đổi thửa, mỗi xã ở Hà Nội có từ 1 - 2 khu chăn nuôi tập trung, tuy nhiên việc triển khai chủ trương này đang gặp khó khăn do quỹ đất, đầu tư cơ sở hạ tầng và nguồn vốn của thành phố còn nhiều hạn chế.
Tỷ phú vùng đồi với trang trại chăn nuôi bài bản Tỷ phú vùng đồi với trang trại chăn nuôi bài bản Hiếm ai ở thôn 4 (còn gọi là đội 4) xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) có cơ ngơi đáng nể như Bùi Văn Thịnh
Những chứng cứ khoa học và thực tiễn khiến thuốc diệt cỏ 2.4 D bị đề xuất cấm? Những chứng cứ khoa học và thực tiễn khiến thuốc diệt cỏ 2.4 D bị đề xuất cấm? Là một trong số các loại thuốc trừ cỏ được sử dụng lâu đời nhất trên thế giới cũng như được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên vừa qua, Cục BVTV (Bộ NN-PTNT) đề xuất loại bỏ thuốc trừ cỏ 2.4 D khỏi Danh mục. Theo đó kể từ ngày 30/12/2016, Cục BVTV đã tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy phép khảo nghiệm.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 111
Lượt truy cập : 4,987,678
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®