vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 16/07/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Bộ NNPTNT chính thức công bố kết quả về bột ớt có chất gây ung thư Bộ NNPTNT chính thức công bố kết quả về bột ớt có chất gây ung thư Thời gian qua dư luận xôn xao trước thông tin ớt bột bán trên thị trường TP.HCM bị nhiễm nấm mốc Aflatoxin gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Để làm sáng tỏ vấn đề này, Bộ NNPTNT đã cử đoàn thanh tra, kiểm tra và xác nhận: 95/262 mẫu ớt bột có nhiễm Aflatoxin.
Thịt trâu, bò nhập khẩu giá rẻ bằng 1/3 trong nước Thịt trâu, bò nhập khẩu giá rẻ bằng 1/3 trong nước Với mức giá bình quân 105.000 đồng/kg, thịt trâu, bò được nhập khẩu về Việt Nam đang rẻ hơn gần 1/3 giá thịt trâu, bò bán tại thị trường trong nước.
Người nuôi gà siêu trứng và bò BBB thu tiền tỷ mỗi năm Người nuôi gà siêu trứng và bò BBB thu tiền tỷ mỗi năm Bước vào công cuộc chăn nuôi ở tuổi 27, anh Lưu Trần Đình Châu (SN 1980) ở thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ (TX An Nhơn, Bình Định) chọn nghề nuôi gà thịt với quy mô nhỏ vì nhà ít đất sản xuất.
Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi có thể biến động mạnh Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi có thể biến động mạnh Theo Thương vụ Việt Nam tại Brazil, tác động từ việc điều chỉnh mức thuế quan do cuộc tranh chấp thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể có những tác động chung tới giá cả của một số mặt hàng nông sản trên thế giới trong thời gian tới.
HỘI THẢO KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ THÚ Y NĂM 2018 HỘI THẢO KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ THÚ Y NĂM 2018 Ngày 13-14/4/2018 Hội Thú y Việt Nam kết hợp với Viện Thú y đã tổ chức Hội thảo Khoa học – Công nghệ Thú y năm 2018 tại Tp. Hải Dương. Đến dự Hội thảo có lãnh đạo và đại diện của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Bộ Nông nghiệp, Cục Thú y, Viện Khoa học, Tổ chức quốc tế: (FAO, Đại học thú y Hàn Quốc, Đại học y Đài Loan), Viện Công nghệ sinh học thuộc viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, các Khoa Thú y của các Trường Đại học, Sở Nông nghiệp&PTNT và Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Hải Dương, các Công ty thuốc thú y có sản xuất vacxin và chế phẩm sinh học, các Chi cục thú y các tỉnh phía Bắc, các nhà khoa học, các báo cáo viên… với trên 200 người tham dự.
Đáng nể mô hình nuôi đa con đặc sản của 8X miền sông nước Đáng nể mô hình nuôi đa con đặc sản của 8X miền sông nước Đến ấp 5, xã Tân Thành (TP Cà Mau) hỏi trang trại chăn nuôi của anh Trương Hoàng Vũ 34 tuổi, thì ai cũng biết và nhiệt tình chỉ dẫn. Bởi mô hình này đã duy trì được hơn 6 năm nay, rất hiệu quả và cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Nguy cơ lây bệnh từ gà giá rẻ không rõ nguồn gốc Nguy cơ lây bệnh từ gà giá rẻ không rõ nguồn gốc Gà giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không được kiểm dịch đang được bày bán tràn lan ở Cà Mau, nguy cơ bùng phát dịch bệnh trên người là rất lớn.
Triển vọng nuôi gà công nghệ cao 4A Triển vọng nuôi gà công nghệ cao 4A Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám khẳng định, Bộ đánh giá cao và ủng hộ địa phương, DN thực hiện dự án nuôi gà liên kết công nghệ 4A hướng đến xuất khẩu…
Báo động thịt heo dính thuốc an thần vào TP.HCM Báo động thịt heo dính thuốc an thần vào TP.HCM (PL)- Do chưa có quy định xử phạt nên thịt heo chứa tồn dư thuốc an thần vô tư tuồn ra chợ, gây ẩn họa cho người tiêu dùng TP.HCM.
Quy định hạn ngạch thuế quan NK trứng gia cầm và muối năm 2018 Bộ Công thương vừa ban hành Thông tư số 03/2018/TT-BCT quy định về nguyên tắc điều hành hạn ngạch thuế quan NK đối với mặt hàng muối, trứng gia cầm năm 2018.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 48
Lượt truy cập : 7,012,389
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®