vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 26/05/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Lợn Việt sẽ sang Trung Quốc bằng đường chính ngạch Lợn Việt sẽ sang Trung Quốc bằng đường chính ngạch Đó là thông tin được ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) cho biết ngày tại buổi họp báo thường kỳ quý 2 do Bộ NNPTNT tổ chức.
Thịt gia cầm nhập khẩu đang "giết" người chăn nuôi trong nước Thịt gia cầm nhập khẩu đang "giết" người chăn nuôi trong nước Đó là các kiến nghị đáng chú ý tại hội thảo “Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm và các giải pháp phát triển chăn nuôi gia cầm bền vững”, do Trung tâm Khuyến nông quốc gia (Bộ NNPTNT) phối hợp Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam tổ chức ngày 4.4, tại Bắc Giang.
Quy hoạch chăn nuôi gắn với thị trường Quy hoạch chăn nuôi gắn với thị trường Với đà tăng trưởng “nóng” và giá bán sản phẩm chăn nuôi liên tục sụt giảm, nhiều tỉnh thành phải tiến hành rà soát, quy hoạch lại ngành này nhằm mục tiêu gắn với thị trường, đảm bảo phát triển bền vững.
Thiết lập Thiết lập 'lá chắn' bảo vệ an toàn cho đàn gia cầm Thời điểm này, người dân, cơ quan chức năng, chính quyền các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đang tập trung bảo vệ an toàn cho đàn vật nuôi, thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch cúm A (H7N9).
Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Trước những thông tin liên quan đến vụ bê bối xuất khẩu thịt bẩn tại Brazil, theo khảo sát của phóng viên (PV), các sản phẩm thịt này chủ yếu được bán qua mạng ở các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu (NK) với giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm NK của các nước khác. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm thịt NK từ Brazil để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Tiến – trưởng phòng Dịch tễ Thú y – Cục Thú y (Bộ NNPTNT) - trước thông tin thịt gia súc, gia cầm và các chế phẩm từ thịt của Brazil đã nhập khẩu vào Việt Nam trước đó có đảm bảo an toàn.
Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? (Bảo vệ người tiêu dùng) - Các siêu thị mini, nhà hàng sử dụng thịt bò nhập khẩu từ Brazil khẳng định không còn hàng mới để bán từ một tháng nay.
Khánh thành trang trạng bò sữa organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam Khánh thành trang trạng bò sữa organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam Nắm bắt xu hướng phát triển của thực phẩm organic cao cấp trên thế giới, Vinamilk đã đầu tư phát triển trang trại bò sữa organic Đà Lạt, đáp ứng các tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt của Châu Âu.
Truy xuất nguồn gốc heo là bắt buộc Truy xuất nguồn gốc heo là bắt buộc Mới đây, tại Biên Hòa (Đồng Nai), Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai cùng các cơ quan có liên quan của Đồng Nai và TP.HCM, đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại.
Ba bất lợi cùng lúc đè bẹp giá gà trong nước, gia cầm phía Nam thua lỗ Ba bất lợi cùng lúc đè bẹp giá gà trong nước, gia cầm phía Nam thua lỗ 3 yếu tố cùng nhau “hiệp đồng” đánh giá gà trong nước tơi tả là nguồn cung dư thừa, áp lực thịt gà đông lạnh nhập khẩu giá rẻ và bùng phát dịch cúm gia cầm ở Trung Quốc.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 65
Lượt truy cập : 5,243,459
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®