vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 25/03/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Biên giới phía Bắc chủ động sản xuất giống gia cầm. Biên giới phía Bắc chủ động sản xuất giống gia cầm. Ở các tỉnh đồng bằng sông Hồng, nuôi gà, vịt ấp trứng và cung cấp giống là một nghề quen thuộc, song ở biên giới phía Bắc vẫn còn mới mẻ. Nghề này giúp thay đổi tư duy, thói quen, tập quán chăn nuôi của đồng bào dân tộc.
Nơi lưu giữ, tuyển chọn những giống lợn ngoại Nơi lưu giữ, tuyển chọn những giống lợn ngoại 'quý hiếm'. Mỗi con lợn cụ kỵ trị giá 60 – 80 triệu đồng, được chăm sóc với một chế độ đặc biệt trong vùng an toàn dịch bệnh với tầng tầng lớp lớp cây xanh.
Rộ phong trào nuôi gà bằng giun quế Rộ phong trào nuôi gà bằng giun quế Gà nuôi thịt được sử dụng thức ăn bằng giun quế kết hợp với nguyên liệu sẵn có tại địa phương như cám gạo, bột ngô, bột đỗ tương… để nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn và hạ giá thành sản xuất.
Không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm Không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm Trong 4 tháng gần đây (từ tháng 7-10.2016), Cục Quản lý Chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm.
Nỗ lực chăm lo đời sống đồng bào Khmer Nỗ lực chăm lo đời sống đồng bào Khmer Kiên Giang là tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số người Khmer (sau 2 tỉnh Sóc Trăng & Trà Vinh), hiện có 50.974 hộ, với 216.860 nhân khẩu.
Điểm sáng về vệ sinh an toàn thực phẩm 2016 Điểm sáng về vệ sinh an toàn thực phẩm 2016 Năm 2016, công tác vệ sinh ATTP tiếp tục được Bộ NN-PTNT chọn làm trọng tâm hành động. Nhiều điểm nóng về vệ sinh ATTP đã có những chuyển biến rõ nét
NTM Quảng Bình: Từ hai bàn tay trắng trở thành chủ của đàn bò bạc tỷ NTM Quảng Bình: Từ hai bàn tay trắng trở thành chủ của đàn bò bạc tỷ Sau 18 năm chăm sóc và gây dựng, từ hai bàn tay trắng, đến nay, gia đình anh Xá đang sở hữu trong tay gần 300 con bò với giá trị hơn 3 tỷ đồng. Trong đó, có trên 100 con bò ở độ tuổi sinh sản, mỗi năm cho ra đời khoảng 100 con bê
Nuôi gà bằng giun quế Nuôi gà bằng giun quế Gà nuôi thịt được sử dụng thức ăn bằng giun quế kết hợp với nguyên liệu sẵn có tại địa phương như cám gạo, bột ngô, bột đỗ tương… để nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn và hạ giá thành sản xuất
Hà Giang: Phòng chống đói rét cho gia súc Hà Giang: Phòng chống đói rét cho gia súc Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do rét đậm, rét hại đối với đàn gia súc trong vụ đông xuân 2016 - 2017, UBND tỉnh Hà Giang đã chỉ đạo Sở NN-PTNT và UBND 11 huyện, thành phố triển khai các biện pháp chủ động phòng chống.
Trang trại nuôi con đặc sản của triệu phú người Mường author Trang trại nuôi con đặc sản của triệu phú người Mường author Nằm biệt lập ở vùng núi rừng, trang trại của anh Đinh Văn Lâm, dân tộc Mường, ở thôn Sấm 2, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan (Ninh Bình) nuôi những con đặc sản như hươu, lợn rừng, dê, nhím, dúi, ong rừng… Kèm với đó, anh Lâm còn trồng, bảo vệ 1 rừng cây lâm nghiệp-môi trường tự nhiên để nuôi con đặc sản
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 110
Lượt truy cập : 4,987,677
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®