vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 24/06/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Thương lái mua lợn 2 triệu bán 6 triệu Thương lái mua lợn 2 triệu bán 6 triệu (Thị trường) - Dù giá lợn bán tại chuồng đang giảm mạnh, nhưng giá bán thịt lợn ngoài chợ không hề giảm, nguyên nhân là do qua nhiều khâu trung gian.
"Chúng tôi đau lòng khi nhiều hộ nuôi lợn đã bị phá sản" "Chúng tôi đau lòng khi nhiều hộ nuôi lợn đã bị phá sản" Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Kim Đoán - Phó Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai khi trao đổi với phóng viên Dân Việt về tình hình giá lợn hơi tại địa phương, cũng như về các giải pháp cứu đàn lợn mà Bộ NNPTNT vừa trình lên Thủ tướng Chính phủ.
Đáng lẽ cần giải cứu đàn lợn sớm hơn Đáng lẽ cần giải cứu đàn lợn sớm hơn Trước tình hình ngành chăn nuôi đang rơi vào bế tắc, nhất là giá lợn hơi đã tụt sâu xuống dưới 30.000 đồng/kg suốt nhiều tháng liền khiến nhiều hộ nông dân đứng trước bờ vực phá sản, Bộ NNPTNT đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ 2 nhóm giải pháp để “cứu” ngành này. Tuy nhiên, các ý kiến cho rằng, việc giải cứu như thế này là quá chậm.
Bán được lợn mà như bị... mất cắp Bán được lợn mà như bị... mất cắp Theo tìm hiểu của phóng viên, giá lợn hơi tính đến ngày 20.4 vẫn tiếp đà giảm. Ở Đồng Nai, giá lợn bán tại chuồng chỉ còn 25.000 – 26.000 đồng/kg; có những địa phương ở miền Bắc giá lợn giảm xuống dưới 25.000 đồng/kg. Tuy nhiên, điều nghịch lý là trên thị trường, giá thịt lợn đến tay người tiêu dùng vẫn ở mức cao, khoảng trên dưới 100.000 đồng/kg.
Tấn công ba điểm nóng vệ sinh an toàn thực phẩm Tấn công ba điểm nóng vệ sinh an toàn thực phẩm Cụ thể là Quản lý chất lượng phân bón; dẹp nạn bơm tạp chất trên tôm và thắt chặt việc NK, kinh doanh kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi (TĂCN) và thủy sản...
Giá nông sản hôm nay 17.4: Giá lợn toàn cầu giảm, nông dân còn lỗ Giá nông sản hôm nay 17.4: Giá lợn toàn cầu giảm, nông dân còn lỗ Theo Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, người nuôi lợn sẽ vẫn phải chịu lỗ vì trong vài tháng tới do giá lợn khó khởi sắc do nguồn cung còn nhiều. Không còn cách nào khác, người chăn nuôi sẽ phải giảm đàn để cắt giảm nguồn cung mới hy vọng giá lợn có khởi sắc.
Ngăn chặn cúm gia cầm, hướng tới chăn nuôi bền vững Ngăn chặn cúm gia cầm, hướng tới chăn nuôi bền vững Vừa qua, tại Bắc Giang, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức hội thảo...
Hoa gọi ong về Hoa gọi ong về Tháng ba, nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc như vẫy gọi những đàn ong về làm mật. Nắm bắt quy luật này, không ít người di chuyển ong đến một số vùng cây ăn quả trọng điểm của tỉnh Bắc Giang để khai thác mật hoa và thu lợi nhuận lớn.
Hà Nội lập Hà Nội lập 'phòng tuyến' ngăn chặn cúm gia cầm Virus cúm A/H7N9 được phát hiện trên gia cầm, môi trường và người ở 16 tỉnh của Trung Quốc, phát tán trong gia cầm và lây lan sang người từ đầu năm 2013. Nguy cơ rất lớn lây lan...
Miễn kiểm tra chất lượng một số trường hợp đối với thức ăn chăn nuôi Miễn kiểm tra chất lượng một số trường hợp đối với thức ăn chăn nuôi Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 303
Lượt truy cập : 5,334,067
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®