vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Tư, Ngày 28/06/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Bắt quả tang một đối tượng đang bơm nước vào heo Bắt quả tang một đối tượng đang bơm nước vào heo Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bạc Liêu bất ngờ ập vào một cơ sở giết mổ heo trên địa bàn phường Láng Tròn, TX Giá Rai, (Bạc Liêu) phát hiện một đối tượng đang...
Áp dụng kiểm dịch thú y đối với thủy sản, sản phẩm thủy sản của Việt Nam XK sang Hàn Quốc:Cục Thú y chủ động đề nghị Hàn Quốc lùi thời hạn 1 năm Áp dụng kiểm dịch thú y đối với thủy sản, sản phẩm thủy sản của Việt Nam XK sang Hàn Quốc:Cục Thú y chủ động đề nghị Hàn Quốc lùi thời hạn 1 năm Ngày 10/01/2017, phía Hàn Quốc đã có văn bản thông báo về việc sửa đổi Điều 25 và Điều 28 của Luật kiểm soát bệnh thủy sản của Hàn Quốc...
Bí quyết săn mật ong rừng nguyên sinh ở xã vùng cao An Toàn Bí quyết săn mật ong rừng nguyên sinh ở xã vùng cao An Toàn Các yên (cô gái) đồng bào Bana ở xã vùng cao An Toàn (huyện An Lão, Bình Định) khi đến tuổi cập kê thường chọn các éo (chàng trai) biết trèo cây thật giỏi để lấy làm chồng. Bởi lẽ, ở An Toàn, chàng trai nào trèo cây nhanh như đi trên nương ắt săn mật ong rừng rất giỏi, sẽ có nhiều tiền nuôi vợ nuôi con.
Lợn Việt sẽ sang Trung Quốc bằng đường chính ngạch Lợn Việt sẽ sang Trung Quốc bằng đường chính ngạch Đó là thông tin được ông Tống Xuân Chinh – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT) cho biết ngày tại buổi họp báo thường kỳ quý 2 do Bộ NNPTNT tổ chức.
Thịt gia cầm nhập khẩu đang "giết" người chăn nuôi trong nước Thịt gia cầm nhập khẩu đang "giết" người chăn nuôi trong nước Đó là các kiến nghị đáng chú ý tại hội thảo “Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm và các giải pháp phát triển chăn nuôi gia cầm bền vững”, do Trung tâm Khuyến nông quốc gia (Bộ NNPTNT) phối hợp Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam tổ chức ngày 4.4, tại Bắc Giang.
Quy hoạch chăn nuôi gắn với thị trường Quy hoạch chăn nuôi gắn với thị trường Với đà tăng trưởng “nóng” và giá bán sản phẩm chăn nuôi liên tục sụt giảm, nhiều tỉnh thành phải tiến hành rà soát, quy hoạch lại ngành này nhằm mục tiêu gắn với thị trường, đảm bảo phát triển bền vững.
Thiết lập Thiết lập 'lá chắn' bảo vệ an toàn cho đàn gia cầm Thời điểm này, người dân, cơ quan chức năng, chính quyền các huyện, TP trong tỉnh Bắc Giang đang tập trung bảo vệ an toàn cho đàn vật nuôi, thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch cúm A (H7N9).
Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Thịt bò Brazil giá rẻ bán tràn lan Trước những thông tin liên quan đến vụ bê bối xuất khẩu thịt bẩn tại Brazil, theo khảo sát của phóng viên (PV), các sản phẩm thịt này chủ yếu được bán qua mạng ở các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu (NK) với giá rẻ chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm NK của các nước khác. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực kiểm soát chặt chẽ các sản phẩm thịt NK từ Brazil để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Việt Nam không nhập khẩu thịt bò từ 21 doanh nghiệp bê bối của Brazil Đó là khẳng định của ông Nguyễn Ngọc Tiến – trưởng phòng Dịch tễ Thú y – Cục Thú y (Bộ NNPTNT) - trước thông tin thịt gia súc, gia cầm và các chế phẩm từ thịt của Brazil đã nhập khẩu vào Việt Nam trước đó có đảm bảo an toàn.
Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? Bê bối thịt bò bẩn Brazil: Người Việt tránh từ tháng trước? (Bảo vệ người tiêu dùng) - Các siêu thị mini, nhà hàng sử dụng thịt bò nhập khẩu từ Brazil khẳng định không còn hàng mới để bán từ một tháng nay.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 145
Lượt truy cập : 5,352,580
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®