vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Tư, Ngày 19/09/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Thuốc độc ở chính trong ta: Thuốc độc ở chính trong ta: 'Giật mình' gần 1/2 học viên 4 huyện Hà Nội có dư lượng thuốc BVTV trong máu Các loại thuốc sâu, thuốc bệnh, thuốc cỏ xâm nhập vào Việt Nam dễ dàng với giá bán rất rẻ khiến cho nông dân và đất đai đều trở thành những con “nghiện” hóa chất. Loạt bài này NNVN mong muốn tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh dùng thuốc BVTV quá mức ở nhiều nơi…
Đăk Nông: Nuôi gà thả vườn sử dụng đệm lót sinh học Đăk Nông: Nuôi gà thả vườn sử dụng đệm lót sinh học Năm 2018, Trung tâm Khuyến nông Đăk Nông phối hợp với Trạm Khuyến nông các huyện, thị xã triển khai mô hình nuôi gà thả vườn sử dụng đệm lót sinh học với quy mô 3.200 con gà, có 32 hộ tham gia, trong đó 2 hộ là đồng bào dân tộc thiểu số. Các hộ được hỗ trợ 100% kinh phí giống và vật tư.
Trang trại tổng hợp trên quê lúa, năm được giá thu lãi tỷ đồng Trang trại tổng hợp trên quê lúa, năm được giá thu lãi tỷ đồng Anh Hùng cho biết những năm lợn cao giá, gà vịt “được mùa” gia đình anh thu lời gần cả tỷ đồng. Năm 2016 - 2017 giá lợn giảm sâu nhưng anh không bỏ đàn mà chỉ nuôi cầm chừng.
Bí quyết thành công nuôi gà nòi lai chăn thả quy mô lớn Bí quyết thành công nuôi gà nòi lai chăn thả quy mô lớn Nhận thấy thị trường đầu ra ổn định, giá bán cao, gia đình bà Chút ở khu phố 3, phường Văn Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận đã tìm tòi học hỏi nuôi gà nòi lai theo cách chăn thả quy mô lớn để phát triển kinh tế.
Kiểm dịch xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước ngày càng tăng Kiểm dịch xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước ngày càng tăng Để đẩy mạnh việc xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước, PV Báo NNVN đã trao đổi với Cục Thú y để về những yêu cầu của các nước đối với việc kiểm dịch sữa, sản phẩm sữa từ Việt Nam để xuất khẩu sang các nước và giải pháp đẩy mạnh việc xuất khẩu sản phẩm sữa trong thời gian tới..
Phát triển bò thịt chất lượng cao Phát triển bò thịt chất lượng cao Ba năm qua, tỉnh Bình Định đã lai tạo được hơn 30.000 con bò BBB và bò Red Angus, phát triển mạnh đàn bò thịt chất lượng cao trong nông hộ.
'Nóng' vấn đề kháng sinh trong chăn nuôi Tại Hà Nội, Cty TNHH Olmix Asialand Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Sinh khối biển trong điều hòa miễn dịch và kháng khuẩn”.
Đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại Đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại Năm 2018, thực hiện Chương trình phòng chống bệnh dại Quốc gia giai đoạn 2017 - 2021, Chương trình phòng chống bệnh dại của TP Hà Nội, huyện Thanh Trì đã tập trung chỉ đạo, quyết tâm đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo.
Việt Nam có khắc phục được đề nghị của EC về Việt Nam có khắc phục được đề nghị của EC về 'thẻ vàng'? Xây dựng một nghề cá bền vững, có trách nhiệm, trên cơ sở bảo tồn nguồn lợi hải sản và có sự quản lí chặt chẽ về pháp luật là chủ trương căn bản mà ngành thủy sản Việt Nam đã và đang triển khai.
Giá bò hơi chạm đáy, nông dân mất toi 3 năm chăn dắt, 3 năm tiền rơm Giá bò hơi chạm đáy, nông dân mất toi 3 năm chăn dắt, 3 năm tiền rơm Cuối năm 2016 đến nay, giá bò thương phẩm tại địa bàn Bình Phước giảm và thời điểm này đã ở mức chạm đáy khiến người nuôi bò thua lỗ. “Trong cái khó ló cái khôn”, nhiều hộ nghèo đã có cách làm hay để duy trì đàn bò vượt qua giai đoạn khó khăn thị trường giá giảm…
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 40
Lượt truy cập : 7,254,059
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®