vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Ba, Ngày 25/04/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Tỷ phú vùng đồi với trang trại chăn nuôi bài bản Tỷ phú vùng đồi với trang trại chăn nuôi bài bản Hiếm ai ở thôn 4 (còn gọi là đội 4) xã Hoàng Hoa, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) có cơ ngơi đáng nể như Bùi Văn Thịnh
Những chứng cứ khoa học và thực tiễn khiến thuốc diệt cỏ 2.4 D bị đề xuất cấm? Những chứng cứ khoa học và thực tiễn khiến thuốc diệt cỏ 2.4 D bị đề xuất cấm? Là một trong số các loại thuốc trừ cỏ được sử dụng lâu đời nhất trên thế giới cũng như được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên vừa qua, Cục BVTV (Bộ NN-PTNT) đề xuất loại bỏ thuốc trừ cỏ 2.4 D khỏi Danh mục. Theo đó kể từ ngày 30/12/2016, Cục BVTV đã tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp Giấy phép khảo nghiệm.
Ồ ạt nuôi lợn trong khu dân cư, dân ngạt thở vì mùi hôi thối nồng nặc Ồ ạt nuôi lợn trong khu dân cư, dân ngạt thở vì mùi hôi thối nồng nặc Nhiều năm nay, hàng trăm hộ dân xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phải sống chung với mùi hôi thối, nước thải bẩn tuồn ra từ chuồng trại của các hộ dân chăn nuôi tự phát ngay trong khu dân cư. Bao trùm khắp thôn là mùi hôi thối nồng nặc xộc thẳng vào mũi khiến người qua đường nghẹt thở
Hết du canh du cư, thu trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi bò Hết du canh du cư, thu trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi bò Thực hiện chương trình phối hợp, đến nay Hội ND các cấp tỉnh Yên Bái đã ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) giúp hội viên, nông dân nghèo và các đối tượng chính sách khác vay 669,7 tỷ đồng. Nhiều hộ nghèo nhờ đó mà làm ăn khấm khá, ổn định cuộc sống.
Sagri góp công xây dựng nông thôn mới Sagri góp công xây dựng nông thôn mới Bằng hình thức giao con giống, thức ăn chăn nuôi, hướng dẫn kỹ thuật và đảm bảo công tác thú y cũng như bao tiêu sản phẩm… Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (Sagri) đã có tròn 20 năm cùng bà con nông dân (ND) phát triển ngành chăn nuôi. Đây cũng được xem là hoạt động tích cực, góp phần vào công tác xây dựng nông thôn mới tại các huyện ngoại thành ở TP.HCM.
Giá lợn hơi giảm mạnh, khó bán: Cần “bàn tay” đàm phán của Chính phủ Giá lợn hơi giảm mạnh, khó bán: Cần “bàn tay” đàm phán của Chính phủ Trước tình trạng giá lợn hơi liên tiếp sụt giảm và ế ẩm, các chuyên gia cho rằng, đây là hệ quả của việc tăng quy mô đàn một cách tự phát, duy ý chí, khiến lượng cung quá lớn, trong khi đầu ra phụ thuộc vào xuất tiểu ngạch sang Trung Quốc. Trước mắt, để tránh lỗ nặng cho nông dân, rất cần “bàn tay” đàm phán của Chính phủ tại các thị trường xuất khẩu.
Giá thịt lợn giảm: “Thủ phạm” là... thị trường Trung Quốc? Giá thịt lợn giảm: “Thủ phạm” là... thị trường Trung Quốc? Theo khảo sát của phóng viên NTNN, giá thịt lợn hơi tại Thái Bình ngày 23.12 đã giảm thêm 2.000 đồng so với cách đó khoảng 1 tuần, chỉ còn ở mức 35.000 đồng/kg. Theo các chuyên gia của Trung tâm Phân tích thị trường nông nghiệp, nông thôn (Ipsard), đây là mức giá thấp nhất tại miền Bắc trong vòng 3 năm qua, mà nguyên nhân là do khủng hoảng nguồn cung và do phía Trung Quốc giảm mua.
Thủ đô đã có 21 chuỗi liên kết chăn nuôi, tiêu thụ sản phẩm Thủ đô đã có 21 chuỗi liên kết chăn nuôi, tiêu thụ sản phẩm Đó là thông tin vừa được Sở NNPTNT Hà Nội báo cáo tại hội nghị tổng kết 1 năm triển khai dự án chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP); công bố nhãn hiệu chứng nhận; kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội.
Đặc sản heo bản ngon thế nào mà nhiều người săn đón? Đặc sản heo bản ngon thế nào mà nhiều người săn đón? (Dân Việt) Heo (lợn) bản nuôi theo kiểu thả rông, dựa vào thức ăn tự nhiên, đi lại nhiều nên thịt săn chắc, thơm ngon. Chính vì vậy, heo bản được nhiều người săn đón, chưa đến Tết nhưng đã "cháy hàng".
Nông dân giỏi liên kết, hỗ trợ nhau làm giàu Nông dân giỏi liên kết, hỗ trợ nhau làm giàu Hầu hết 27 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đều đã có câu lạc bộ (CLB) nông dân sản xuất kinh doanh giỏi (SXKD giỏi). Sự phát triển của các CLB này đã đáp ứng nhu cầu thiết thực về liên kết, hỗ trợ nhau của nông dân trong sản xuất kinh doanh.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 81
Lượt truy cập : 5,121,307
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®