vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 16/07/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Nuôi heo sạch không lo đầu ra Nuôi heo sạch không lo đầu ra Khi mô hình chăn nuôi heo sạch mới xuất hiện tại huyện Hoài Ân (Bình Định), ít ai nghĩ sản phẩm sản phẩm của mô hình này sẽ được thị trường ăn mạnh như hiện nay. Thị trường giục giã khiến anh Võ Thái Long, chủ trang trại chăn nuôi sạch cấp tập mở rộng quy mô chăn nuôi.
Giá lợn (heo) hôm nay 11.12: Giá kịch trần 30.000 đ/kg, bằng gần 1 ly trà sữa Giá lợn (heo) hôm nay 11.12: Giá kịch trần 30.000 đ/kg, bằng gần 1 ly trà sữa Thông tin mới nhất về giá lợn hơi (heo hơi) hôm nay 11.12 tại các vùng chăn nuôi cho thấy: Hiện giá thấp nhất là 26.000 đồng/kg đối với lợn thường, lợn loại 1 cũng chỉ lên đến 30.000 đồng/kg là kịch trần.
Độc đáo trang trại lợn sạch nuôi bằng thảo dược và giun quế Độc đáo trang trại lợn sạch nuôi bằng thảo dược và giun quế Để có được thịt lợn sạch tiêu thụ ra thị trường, ông Hà Trọng Tuấn (SN 1959, xã Trác Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã trộn thêm một số loại thảo dược, giun quế vào khâu chế biến thức ăn cho đàn lợn.
Nuôi gà an toàn để xuất khẩu Nuôi gà an toàn để xuất khẩu Ngành nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đang gấp rút triển khai mở rộng các vùng an toàn dịch bệnh trong chăn nuôi gà sạch để đáp ứng cho nhu cầu xuất khẩu.
Vai trò của canxi và phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm Vai trò của canxi và phốt pho trong dinh dưỡng gia súc, gia cầm Khoáng chất đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống vật nuôi, đặc biệt trong điều kiện chăn nuôi tập trung, thâm canh luôn sử dụng thức ăn công nghiệp.
Giá heo (lợn) hôm nay 30.11: Lãi 1.000 đ/kg, công ty FDI không ngừng tăng đàn còn hộ nuôi lỗ nặng 10.000 đ/kg Giá heo (lợn) hôm nay 30.11: Lãi 1.000 đ/kg, công ty FDI không ngừng tăng đàn còn hộ nuôi lỗ nặng 10.000 đ/kg Tính đến cuối tháng 11, ngoài chăn nuôi gà là có lời, ngành chăn nuôi lợn Đồng Nai tiếp tục chứng kiến bức tranh tối màu khi giá heo hơi (lợn hơi) ở mức thấp, khiến nông dân may lắm mới hòa vốn, còn hầu hết bị lỗ nặng.
Độc nhất mô hình nuôi lợn ăn tảo xoắn, nghe nhạc Sô-panh Độc nhất mô hình nuôi lợn ăn tảo xoắn, nghe nhạc Sô-panh Đàn lợn trong trại ngoài được nghe nhạc cổ điển, ăn tảo xoắn còn được hưởng những chế độ đặc biệt ưu đãi khác như điều kiện chuồng trại, tắm rửa nghỉ ngơi, vỗ về săn sóc để sao cho chúng có cuộc sống thoải mái và hạnh phúc nhất có thể.
Giá lợn (heo) hôm nay 29.11: Tết Nguyên đán sẽ không có biến động, nông dân chỉ mơ giá "30" Giá lợn (heo) hôm nay 29.11: Tết Nguyên đán sẽ không có biến động, nông dân chỉ mơ giá "30" Với diễn biến giá lợn như hiện nay, Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai nhận định, giá lợn từ hôm nay đến Tết sẽ không có nhiều biến động. Hiện nhiều nông dân chỉ mong được giá 30.000 đồng/kg là tạm có lời chút đỉnh.
"Đột nhập" trại lợn "khủng" thời giá lợn thấp lê thê "Đột nhập" trại lợn "khủng" thời giá lợn thấp lê thê Giữa thời giá lợn thấp lê thê, kéo dài, chúng tôi có dịp "đột nhập" trại lợn "khủng" của lão nông Lê Viết Hưng, thương binh ở xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Ông Hưng đã chia sẻ những giải pháp khiến trại lợn của gia đình vẫn duy trì trong thời buổi chăn nuôi lợn gặp đình đốn..
Nghệ An xuất hiện dịch lở mồm long móng Nghệ An xuất hiện dịch lở mồm long móng Thông tin từ Trạm Chăn nuôi & Thú y huyện Hưng Nguyên, trên địa bàn vừa xuất hiện một ổ dịch LMLM khiến 14 cá thể nhiễm bệnh.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 52
Lượt truy cập : 7,012,393
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®