vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 23/10/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Hà Tĩnh: Sốc với kiểu đếm tổ ong thu tiền, ép dân nộp 10.000 đ/tổ Hà Tĩnh: Sốc với kiểu đếm tổ ong thu tiền, ép dân nộp 10.000 đ/tổ Thời gian qua hàng chục hộ dân từ các nơi khác đến một số xã trên địa bàn huyện Hương Khê để nuôi ong lấy mật hết sức bức xúc trước việc bị chính quyền một số xã buộc phải nộp một số khoản tiền vô lý.
Tiểu thương Tiểu thương 'đau đầu' với thịt heo giá rẻ TTO - Với nhiều điểm bán thịt heo “giải cứu” giá 35.000 đồng/kg được các doanh nghiệp đưa vào hoạt động gần đây, tiểu thương tại các chợ thừa nhận việc buôn bán khó khăn hơn dù đã giảm mạnh giá thịt.
Thu phí nuôi ong: Chủ tịch huyện không đồng ý với... lỗi đánh máy Thu phí nuôi ong: Chủ tịch huyện không đồng ý với... lỗi đánh máy Trước việc Công an xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát giấy mời đến các hộ nuôi ong trên địa bàn yêu cầu nộp lệ phí gây bất bình, Chủ tịch UBND xã này cho rằng: “Việc Công an ghi giấy mời như vậy là do lỗi đánh máy”. Chủ tịch UBND huyện này không đồng tình.
Xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi: Trả giá vì chưa kiểm soát được dịch bệ Xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi: Trả giá vì chưa kiểm soát được dịch bệ nh TP - Do chưa được công nhận kiểm soát tốt dịch bệnh, nên nhiều thị trường từ chối nhập khẩu sản phẩm thịt từ Việt Nam.
'Giải huyệt' ngành chăn nuôi để xuất khẩu Với sản phẩm chăn nuôi lợn, thịt gà mới chỉ sản xuất và tiêu thụ ở trong nước, chưa có sản phẩm thịt xuất khẩu.
Tại sao phải ăn thực phẩm bẩn: Mỗi ngày, 315 người chết vì ung thư Tại sao phải ăn thực phẩm bẩn: Mỗi ngày, 315 người chết vì ung thư Mỗi năm có khoảng 70.000 người chết vì bệnh ung thư và có hơn 200.000 ca phát hiện mới. Theo điều tra dịch tễ học của Hiệp hội ung thư thế giới có khoảng 35% ca mắc bệnh ung thư có nguồn gốc thực phẩm không an toàn và có thể phòng được. Thế nhưng tình trạng vi phạm ATTP lại không giảm, có nơi lúc, có nơi đã chạm đến “giới hạn đỏ”.
Nuôi lợn theo mô hình liên kết chuỗi Nuôi lợn theo mô hình liên kết chuỗi Chăn nuôi theo mô hình liên kết chuỗi giá trị hiện đang còn rất mới mẻ, nhưng đó là con đường tất yếu để chăn nuôi ở Yên Bái không rơi vào thảm cảnh như hiện nay.
Gà thả rông dễ nhiễm bệnh Gà thả rông dễ nhiễm bệnh Khi mô hình chăn nuôi gà thả vườn phát triển mạnh mẽ và trở thành một nghề chuyên nghiệp với quy mô, số lượng ngày một lớn cũng là lúc các loại dịch bệnh ngày càng phức tạp, khó lường hơn.
TPHCM sẽ có TPHCM sẽ có 'thịt heo đồng giá' 35.000 đồng/kg TPO - Sẽ có chương trình bán thịt heo đồng giá 35.000 đồng/kg tại TPHCM. Tuy nhiên, để mua được thịt với giá này, người tiêu dùng phải đáp ứng được một số tiêu chí.
Giá heo rẻ bèo, thức ăn chăn nuôi vẫn nhập ồ ạt  Giá heo rẻ bèo, thức ăn chăn nuôi vẫn nhập ồ ạt (PLO)- Việt Nam vẫn chi hàng tỉ đô la để nhập khẩu thức ăn chăn nuôi trong khi ngành chăn nuôi trong nước vẫn đang thua lỗ.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 127
Lượt truy cập : 5,772,253
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®