vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Tư, Ngày 19/09/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Nắng nóng kỷ lục 40 độ: Mất điện, nông dân nuôi lợn lo sốt vó Nắng nóng kỷ lục 40 độ: Mất điện, nông dân nuôi lợn lo sốt vó Đợt nắng nóng kỷ lục đang diễn ra trên diện rộng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân mà còn khiến sản xuất gặp khó khăn. Điều đáng lo ngại nhất đối với nông dân trong đợt nắng nóng này là mất điện, nhất là với những hộ chăn nuôi lợn.
Không một Thủ đô nào chuyên ăn thịt tươi sống như ở ta! Không một Thủ đô nào chuyên ăn thịt tươi sống như ở ta! Thịt tươi sống rất hợp với khẩu vị của người Việt nhưng lại gây khó cho công tác kiểm dịch và tiềm tàng nguy cơ mất an toàn thực phẩm hơn thịt lạnh, thịt mát.
Nhiều chủ trại trắng tay vì ham giống gà nhập lậu giá rẻ Nhiều chủ trại trắng tay vì ham giống gà nhập lậu giá rẻ Sau khi càn quét qua vùng gà thả vườn Bắc Giang các năm 2015, 2016 khiến người chăn nuôi lao đao, những tưởng giống gà trống Tàu nhập lậu đã biến mất. Nhưng gần đây, giống gà này lại dạt về Hải Dương, Hải Phòng khiến nhiều hộ chăn nuôi lâm cảnh tay trắng.
Công bố phát hành thêm 1 triệu tín chỉ các bon Công bố phát hành thêm 1 triệu tín chỉ các bon Từ năm 2003, Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam đã được triển khai với nguồn vốn viện trợ phát triển chính thức của Chính phủ Hà Lan, do Bộ NN-PTNT là cơ quan chủ quản, giao Cục Chăn nuôi tổ chức thực hiện.
'Rợn người' cảnh giun sán di chuyển khắp mặt người phụ nữ Nga Thông thường, giun sán chỉ xuất hiện trong hệ tiêu hóa, nhưng trường hợp một phụ nữ Nga 32 tuổi giấu tên là ngoại lệ, nó xuất hiện khắp mặt, trang tin Dailymail trung tuần tháng 6 cập nhật.
Một đêm phát hiện ba vụ buôn lậu và vận chuyển thực phẩm bẩn Một đêm phát hiện ba vụ buôn lậu và vận chuyển thực phẩm bẩn Sáng nay (21/6) trung tá Cao Viết Tuấn, phó trạm trưởng, trạm CSGT Diễn Châu (PC67 Nghệ An) cho biết: Đã lập biên bản bàn giao tang vật cho công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.
Cổ phiếu ngành nông nghiệp ra sao khi VNindex giảm mạnh? Cổ phiếu ngành nông nghiệp ra sao khi VNindex giảm mạnh? Sau khi thiết lập đỉnh mới trên 1.200 điểm từ ngày 10/4, chỉ số VNindex bước vào giai đoạn điều chỉnh giảm mạnh cho đến 13/6 (có phiên về sát 900 điểm).
Giữa trảng cát hoang, trên nuôi ỉn, dưới có cạc cạc, thu bạc triệu Giữa trảng cát hoang, trên nuôi ỉn, dưới có cạc cạc, thu bạc triệu Sống giữa trảng cát hoang cảm giác thật ớn lạnh, thế nhưng, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1986, trú thôn Linh An, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã xây dựng mô hình chăn nuôi tổng hợp. Trên bờ làm chuồng nuôi lợn, dưới hồ thả cá – vịt kết hợp cho thu trăm triệu mỗi năm.
'Bái phục' chàng trai một mình nuôi 31 con bò sữa Người xưa nói “cái khó ló cái khôn” quả không sai với trường hợp của anh Nguyễn Trung Lập ở ấp 5, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM...
Áp dụng thụ tinh nhân tạo trong nhân giống gà Đông Tảo, lãi 70 - 80 triệu đồng/tháng Áp dụng thụ tinh nhân tạo trong nhân giống gà Đông Tảo, lãi 70 - 80 triệu đồng/tháng Chỉ nuôi 900 gà bố mẹ lai Đông Tảo trong gia trại khép kín và áp dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo, tháng nào gia đình anh Thắng cũng thu được lợi nhuận 70 - 80 triệu đồng từ xuất bán gà con ấp nở.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 51
Lượt truy cập : 7,254,070
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®