vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 23/10/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Trung Quốc chưa đồng ý nhập khẩu thịt lợn của Việt Nam Trung Quốc chưa đồng ý nhập khẩu thịt lợn của Việt Nam Dân trí Trên các phương tiện thông tin đại chúng cho rằng, Trung Quốc đã đồng ý nhập khẩu thịt lợn của Việt Nam. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Trần Thanh Nam khẳng định, thông tin này chưa chính xác.
Trung Quốc đồng ý nhập thịt lợn Việt Nam Trung Quốc đồng ý nhập thịt lợn Việt Nam Thịt lợn từ Việt Nam có thể được xuất sang Trung Quốc theo đường chính ngạch ngay trong năm nay, sau khi hoàn thiện các hồ sơ và thủ tục.
Nuôi lợn bằng thảo dược vẫn có đầu ra Nuôi lợn bằng thảo dược vẫn có đầu ra Trong khi nhiều hộ chăn nuôi trên khắp vùng miền đứng bên bờ vực phá sản do giá lợn hơi xuống quá thấp thì tại tỉnh Lào Cai, nhiều trang trại vẫn duy trì số lượng đàn, tiếp tục chuẩn bị nuôi lứa mới.
Thịt heo dư thừa, sao không xuất khẩu được? Thịt heo dư thừa, sao không xuất khẩu được? (PL)- Trong khi cả nước vẫn còn tồn hàng trăm ngàn tấn thịt heo thì mặt hàng này vẫn chưa thể xuất khẩu chính ngạch.
Một số lô thủy sản bán sang EU bị cảnh báo, trả về Một số lô thủy sản bán sang EU bị cảnh báo, trả về (PLO)- Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) đã đề xuất Bộ NN&PTNT xem xét ban hành quyết định ngừng cấp chứng thư cho các lô hàng thủy sản sản xuất từ các cơ sở có lô hàng bị cơ quan thẩm quyền EU cảnh báo hóa chất, kháng sinh.
Điện Biên cấp heo giống 160.000đồng/kg cho dân Điện Biên cấp heo giống 160.000đồng/kg cho dân TTO - Nhiều ý kiến khiếu nại trong lúc giá heo hơi xuống rất thấp, chỉ dưới 35.000đồng/kg, thì dự án giảm nghèo ở bốn huyện nghèo của tỉnh Điện Biên đã mua heo giống với giá tới 160.000đồng/kg để cấp phát cho người dân.
Chăn nuôi lợn vỡ trận vì tái cơ cấu nửa vời và yếu khâu thị trường Chăn nuôi lợn vỡ trận vì tái cơ cấu nửa vời và yếu khâu thị trường Qua câu chuyện khủng hoảng giá lợn vừa qua, đến lúc này các chuyên gia, nhà quản lí ngành đều đã nhìn nhận một thực tế đáng buồn rằng, việc con lợn thất bại đến từ việc chúng ta tái cơ cấu ngành một cách nửa vời, thiếu đồng bộ.
Người nuôi lợn mạo hiểm tái đàn đón “sóng” Người nuôi lợn mạo hiểm tái đàn đón “sóng” Tình trạng tồn đọng thịt lợn trong dân vẫn còn rất lớn. Trong khi đó, tốc độ giải cứu đang dần lắng xuống. Theo thống kê sơ bộ, hiện tại cả nước đang tồn lại khoảng 200 nghìn tấn lợn hơi và vẫn còn 1,5 triệu con lợn đang chờ được “giải cứu”, thế nhưng nhiều hộ chăn nuôi đã rục rịch tiếp tục tăng đàn, hy vọng “sóng” thịt lợn sẽ tăng vào dịp cuối năm.
Chưa giải quyết xong đàn lợn, lại lo giá gà giảm? Chưa giải quyết xong đàn lợn, lại lo giá gà giảm? Cung vượt cầu, lượng thịt nhập khẩu tăng cao, thông tin dịch cúm gia cầm và người dân tập trung “giải cứu” ăn thịt lợn đang là những nguyên nhân khiến đàn gà ở Đông Nam Bộ - thủ phủ chăn nuôi gia cầm - rớt giá mạnh.
Tiếp tục ngưng khai thác hải sản tầng đáy 4 tỉnh ảnh hưởng Formosa TTO - Đây là yêu cầu của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tại cuộc họp của Ban chỉ đạo khắc phục sự cố, ổn định đời sống, sản xuất kinh doanh cho người dân bốn tỉnh bị ảnh hưởng bởi sự cố Formosa năm 2016.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 129
Lượt truy cập : 5,772,256
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®