vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Năm, Ngày 15/11/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Kiểm dịch xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước ngày càng tăng Kiểm dịch xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước ngày càng tăng Để đẩy mạnh việc xuất khẩu sữa và sản phẩm sữa từ Việt Nam sang các nước, PV Báo NNVN đã trao đổi với Cục Thú y để về những yêu cầu của các nước đối với việc kiểm dịch sữa, sản phẩm sữa từ Việt Nam để xuất khẩu sang các nước và giải pháp đẩy mạnh việc xuất khẩu sản phẩm sữa trong thời gian tới..
Phát triển bò thịt chất lượng cao Phát triển bò thịt chất lượng cao Ba năm qua, tỉnh Bình Định đã lai tạo được hơn 30.000 con bò BBB và bò Red Angus, phát triển mạnh đàn bò thịt chất lượng cao trong nông hộ.
'Nóng' vấn đề kháng sinh trong chăn nuôi Tại Hà Nội, Cty TNHH Olmix Asialand Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Sinh khối biển trong điều hòa miễn dịch và kháng khuẩn”.
Đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại Đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại Năm 2018, thực hiện Chương trình phòng chống bệnh dại Quốc gia giai đoạn 2017 - 2021, Chương trình phòng chống bệnh dại của TP Hà Nội, huyện Thanh Trì đã tập trung chỉ đạo, quyết tâm đổi mới phương thức tiêm phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo.
Việt Nam có khắc phục được đề nghị của EC về Việt Nam có khắc phục được đề nghị của EC về 'thẻ vàng'? Xây dựng một nghề cá bền vững, có trách nhiệm, trên cơ sở bảo tồn nguồn lợi hải sản và có sự quản lí chặt chẽ về pháp luật là chủ trương căn bản mà ngành thủy sản Việt Nam đã và đang triển khai.
Giá bò hơi chạm đáy, nông dân mất toi 3 năm chăn dắt, 3 năm tiền rơm Giá bò hơi chạm đáy, nông dân mất toi 3 năm chăn dắt, 3 năm tiền rơm Cuối năm 2016 đến nay, giá bò thương phẩm tại địa bàn Bình Phước giảm và thời điểm này đã ở mức chạm đáy khiến người nuôi bò thua lỗ. “Trong cái khó ló cái khôn”, nhiều hộ nghèo đã có cách làm hay để duy trì đàn bò vượt qua giai đoạn khó khăn thị trường giá giảm…
Nắng nóng kỷ lục 40 độ: Mất điện, nông dân nuôi lợn lo sốt vó Nắng nóng kỷ lục 40 độ: Mất điện, nông dân nuôi lợn lo sốt vó Đợt nắng nóng kỷ lục đang diễn ra trên diện rộng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân mà còn khiến sản xuất gặp khó khăn. Điều đáng lo ngại nhất đối với nông dân trong đợt nắng nóng này là mất điện, nhất là với những hộ chăn nuôi lợn.
Không một Thủ đô nào chuyên ăn thịt tươi sống như ở ta! Không một Thủ đô nào chuyên ăn thịt tươi sống như ở ta! Thịt tươi sống rất hợp với khẩu vị của người Việt nhưng lại gây khó cho công tác kiểm dịch và tiềm tàng nguy cơ mất an toàn thực phẩm hơn thịt lạnh, thịt mát.
Nhiều chủ trại trắng tay vì ham giống gà nhập lậu giá rẻ Nhiều chủ trại trắng tay vì ham giống gà nhập lậu giá rẻ Sau khi càn quét qua vùng gà thả vườn Bắc Giang các năm 2015, 2016 khiến người chăn nuôi lao đao, những tưởng giống gà trống Tàu nhập lậu đã biến mất. Nhưng gần đây, giống gà này lại dạt về Hải Dương, Hải Phòng khiến nhiều hộ chăn nuôi lâm cảnh tay trắng.
Công bố phát hành thêm 1 triệu tín chỉ các bon Công bố phát hành thêm 1 triệu tín chỉ các bon Từ năm 2003, Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam đã được triển khai với nguồn vốn viện trợ phát triển chính thức của Chính phủ Hà Lan, do Bộ NN-PTNT là cơ quan chủ quản, giao Cục Chăn nuôi tổ chức thực hiện.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 27
Lượt truy cập : 7,482,216
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®