vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 22/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Nhập khẩu nội tạng lợn: Mối lo mất an toàn Nhập khẩu nội tạng lợn: Mối lo mất an toàn (Bảo vệ người tiêu dùng) - Hàng trăm kg nội tạng động vật đóng đá vẫn bốc mùi hôi thối nhập lậu từ nước ngoài tuồn về Việt Nam hàng ngày.
Khẩn trương chống rét cho đàn vật nuôi Khẩn trương chống rét cho đàn vật nuôi Do thời tiết rét đậm, rét hại còn tiếp tục diễn biến phức tạp có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến chăn nuôi, nhằm đảm bảo an toàn cho đàn vật nuôi, Bộ trưởng Bộ NN- PTNT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh chỉ đạo quyết liệt việc phòng chống rét cho đàn vật nuôi...
Bắc Ninh: Xuất hiện bệnh LMLM trên đàn lợn Bắc Ninh: Xuất hiện bệnh LMLM trên đàn lợn Theo báo cáo của Chi cục Chăn nuôi và Thú y Bắc Ninh, vừa qua tại hộ gia đình ông Nguyễn Văn Trác ở khu Lãm Trại, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh có đàn lợn bị ốm...
Tăng cường kiểm tra thực phẩm Tết Tăng cường kiểm tra thực phẩm Tết (Bảo vệ người tiêu dùng) - Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về ATTP chỉ đạo đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.
Chăn nuôi Việt Nam trước thềm Hiệp định CPTPP có hiệu lực Chăn nuôi Việt Nam trước thềm Hiệp định CPTPP có hiệu lực Từ 30/12/2019, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) mà Việt Nam là thành viên sẽ chính thức có hiệu lực. Trong lĩnh vực nông nghiệp, ngành chăn nuôi được đánh giá chịu nhiều áp lực cạnh tranh khi CPTPP được thực thi.
Diễn tập phòng, chống dịch tả lợn châu Phi tại Lào Cai Diễn tập phòng, chống dịch tả lợn châu Phi tại Lào Cai Sáng 5/12, Bộ NN-PTNT phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức diễn tập tình huống giả định dịch tả lợn châu Phi xuất hiện ở Lào Cai để thao dượt các biện pháp ứng phó khẩn cấp, nhằm chủ động phòng, chống hiệu quả dịch này khi xảy ra ở nước ta.
Vì sao không nên sử dụng thịt đã chuyển màu? Vì sao không nên sử dụng thịt đã chuyển màu? Kinh tế / Bảo vệ người tiêu dùng (Bảo vệ người tiêu dùng) - Nhiều loại vi khuẩn có thể phát triển trên các sản phẩm động vật, vì vậy cần bảo quản thật tốt các loại thịt để bảo vệ sức khỏe của người dùng.
Clip: Biểu hiện gia cầm mắc bệnh cúm và cách phòng tránh Clip: Biểu hiện gia cầm mắc bệnh cúm và cách phòng tránh Khi phát hiện đàn gia cầm mắc bệnh cúm thì cần áp dụng những biện pháp nào để phòng tránh lây lan và cách để nhận biết?
Clip: Bí quyết phòng và điều trị bệnh tai xanh ở lợn không hề khó Clip: Bí quyết phòng và điều trị bệnh tai xanh ở lợn không hề khó Bệnh tai xanh còn gọi là hội chứng rối loạn sinh sản và hô hấp (PRRS), là một bệnh truyền nhiễm, lây lan nhanh ở lợn. Bệnh do một loại vi rút gây ra. Đặc trưng của bệnh là hiện tượng xảy thai ở lợn nái chửa hoặc triệu chứng bệnh đường hô hấp, đặc biệt là ở lợn con cai sữa.
Hội nghị triển khai và diễn tập thực hành “Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi” Hội nghị triển khai và diễn tập thực hành “Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi” Ngày 5/12/2018, Bộ NN&PTNT đã phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị triển khia và diễn tập thực hành “Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả lợn châu Phi”, nhằm triển khai Quyết định số 4527/QĐ-BNN-TY ngày 15/11/2018 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 101
Lượt truy cập : 8,172,004
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®