vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 25/03/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Quảng Ngãi: Tiêu huỷ trên 4.600 gia cầm Quảng Ngãi: Tiêu huỷ trên 4.600 gia cầm Ông Nguyễn Văn Thuận, Chi cục phó Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã phát hiện ổ dịch cúm A/H5N6 tại hộ ông Lê Ngọc Châu ở xã Tịnh Hà (huyện Sơn Tịnh)
Tiêu hủy trên 420 con lợn chết vì dịch tả Tiêu hủy trên 420 con lợn chết vì dịch tả Sau khi kiểm tra, Chi cục Thú y tỉnh Quảng Bình đã đề nghị công bố bệnh dịch tả lợn trên địa bàn xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh và thực hiện cấp vắc-xin, hóa chất cho địa phương này.
Quảng Bình: Bao vây dập dịch tả lợn Quảng Bình: Bao vây dập dịch tả lợn Ngày 3/8, ông Trần Công Tám - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Quảng Bình cho biết, ngay sau nhận được thông tin xuất hiện dịch tả trên đàn lợn
Mánh lới trục lợi khủng khiếp của các công ty thức ăn chăn nuôi Với chiêu bài đưa các loại khoáng vô cơ giá rẻ và chỉ được dùng trong công nghiệp vào thức ăn chăn nuôi (TĂCN), các DN sản xuất TĂCN đã thu những món lợi lớn thay vì phải sử dụng các loại khoáng chuyên dụng trong TĂCN theo quy định.
Dân mạng nghi ngờ phóng sự về patê, xúc xích bẩn của VTV24 Dân mạng nghi ngờ phóng sự về patê, xúc xích bẩn của VTV24 (Dân Việt) Phóng sự "Thâm nhập cơ sở sản xuất xúc xích và patê bẩn" trong chương trình Nói không với thực phẩm bẩn của Trung tâm tin tức VTV24 phát sóng ngày 31.7 đang được cộng đồng mạng đem ra "mổ xẻ" và phát hiện nhiều tình tiết chưa hợp lý.
Kinh hãi những con gia cầm trong lò giết mổ Kinh hãi những con gia cầm trong lò giết mổ 'chui', dán mác thịt sạch vào siêu thị Hành trình của những sản phẩm thịt gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ, được giết mổ tại các lò mổ chui bẩn thỉu, không đảm bảo VSATTP đến quầy bán thực phẩm sạch của các siêu thị lớn trên địa bàn Hà Nội không khó như người ta vẫn nghĩ.
Không có phao, ai dám nhảy!... Không có phao, ai dám nhảy!... 19/07/2016, 08:28 (GMT+7) Một số doanh nghiệp đã mạnh dạn rót vốn vào xây dựng các nhà máy SX vacxin. Thế nhưng, cơ chế chính sách chậm đổi mới, bó buộc......
Hình thành phong trào người Việt nói không với thực phẩm bẩn Hình thành phong trào người Việt nói không với thực phẩm bẩn Ngày 17/7, đoàn công tác liên ngành do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam dẫn đầu đã khảo sát và làm việc với một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn thuộc Tập đoàn Vingroup.....
Có tiền tỷ từ trứng gà sạch Có tiền tỷ từ trứng gà sạch (Dân Việt) Với mục đích sản xuất an toàn, đề phòng nguy cơ dịch bệnh phát sinh, ông Phạm Văn Tràng ở xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư (Thái Bình) đã thực hiện mô hình nuôi gà đẻ trứng theo hướng an toàn sinh học, doanh thu mỗi năm đạt 6-7 tỷ đồng.
Dịch cúm gia cầm lại tái phát ở Quảng Ngãi Dịch cúm gia cầm lại tái phát ở Quảng Ngãi Mới đây, ổ dịch cúm A/H5N1 được phát hiện trên đàn vịt nuôi gần 4.000 con của hộ gia đình ông Dương Thuận ở thôn Trung Sơn, xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi và đã được các ngành chức năng tiêu hủy toàn bộ
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 108
Lượt truy cập : 4,987,675
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®