vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Khuyến cáo điều trị cúm A/H7N9 Khuyến cáo điều trị cúm A/H7N9 Thứ bảy, 04/05/2013 09:59 Loại virut cúm H7N9 dễ bị bất hoạt bởi nhiệt độ 56 - 60ºC trong 60 phút. Chúng có khả năng sinh tồn ở nước ao hồ và ở nước 22ºC chừng 4 tuần...
Điểm lại những đại dịch cúm giết hàng triệu người Điểm lại những đại dịch cúm giết hàng triệu người 11:20 03/05/2013 (GMT+7) (Kienthuc.net.vn)- Trong hơn 100 năm qua bệnh cúm đã giết hàng triệu người trên thế giới bằng những đại dịch khủng khiếp.
Vaccin cúm có tác dụng thế nào? Vaccin cúm có tác dụng thế nào? Thứ Năm, 25/04/2013 14:25 Cúm nói chung và cúm gia cầm nói riêng luôn diễn biến phức tạp tiềm ẩn nguy cơ gây dịch nguy hiểm với tỷ lệ tử vong cao (cúm A/H1N1, A/H5N1, A/H7N9…). Nhưng cho đến nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nên biện pháp duy nhất áp dụng cho bệnh này đó là chủng ngừa vaccin. Vaccin cúm có tác dụng phòng ngừa tốt với những đối tượng mẫn cảm, giúp vượt qua những thời gian nguy hiểm nhất đe dọa bùng phát dịch cúm.
Phát hiện 70.000 loại virus trong 1 lần xét nghiệm Phát hiện 70.000 loại virus trong 1 lần xét nghiệm Thứ ba 23/04/2013 06:35 ANTĐ - Lần đầu tiên trên thế giới, một nhà khoa học người Singapore cùng với các cộng sự đã phát triển thành công một loại chip mới có khả năng nhận dạng tới 70.000 loại virus và vi khuẩn chỉ trong một lần xét nghiệm. Thành công này được xem là bước ngoặt lớn, đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch cúm đang hoành hành tại nhiều khu vực trên thế giới.
Tài liệu đào tạo thú y cơ sở Quyển sách đào tạo thú y cơ sở do Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và do nhóm tác giả biên soạn. Xin giới thiệu với độc giả bộ tài liệu này theo đường link ở dưới
Hướng đẫn thực hành an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt quy mô nhỏ theo hướng thương mại Hướng đẫn thực hành an toàn sinh học trong chăn nuôi vịt quy mô nhỏ theo hướng thương mại Quyển Truyện tranh “Anh Ba nuôi vịt” do Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn biên soạn phục vụ cho chương trình tập huấn về thực hành An toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm. Cuốn sách được thực hiện với sự tham gia góp ý, chỉnh sửa và hiệu đính của nhiều đồng nghiệp trong nước và quốc tế. Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của USAID xin trân trọng giới thiệu.
Hướng đẫn thực hành an toàn sinh học trong chăn nuôi gà quy mô nhỏ theo hướng thương mại Hướng đẫn thực hành an toàn sinh học trong chăn nuôi gà quy mô nhỏ theo hướng thương mại Quyển Truyện tranh “Anh Ba nuôi vịt” do Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn biên soạn phục vụ cho chương trình tập huấn về thực hành An toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm. Cuốn sách được thực hiện với sự tham gia góp ý, chỉnh sửa và hiệu đính của nhiều đồng nghiệp trong nước và quốc tế. Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của USAID xin trân trọng giới thiệu.
Anh Ba nuôi vịt Anh Ba nuôi vịt Quyển Truyện tranh “Anh Ba nuôi vịt” do Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn biên soạn phục vụ cho chương trình tập huấn về thực hành An toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm. Cuốn sách được thực hiện với sự tham gia góp ý, chỉnh sửa và hiệu đính của nhiều đồng nghiệp trong nước và quốc tế. Dự án Sáng kiến Cúm gia cầm và đại dịch của USAID xin trân trọng giới thiệu.
Sừng tê giác hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh Sừng tê giác hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh 15/04/2013 06:00 GMT+7 Các nghiên cứu khoa học đều chứng minh, sừng tê giác hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh giống như những lời đồn đoán.
Vắc xin chống lở mồm long móng: Hiệu quả và ít tốn kém hơn Vắc xin chống lở mồm long móng: Hiệu quả và ít tốn kém hơn Thứ Sáu, 05/04/2013-2:35 PM Virus gây bệnh lở mồm long móng (FMDV) có kích thước rất nhỏ - chỉ 0,000035mm – những có thể phát triển và lây lan rất nhanh. Bởi thế thông tin các nhà khoa học Anh chế tạo được loại vắc xin chống LMLM đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 65
Lượt truy cập : 8,157,727
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®