vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Sáu, Ngày 19/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Xuất hiện virus tiêu diệt mụn trứng cá Xuất hiện virus tiêu diệt mụn trứng cá 28/09/2012 09:02:15 Các nhà khoa học tại Mỹ bước đầu tiến hành thí nghiệm và sắp có kết luận về chủng virus thực khuẩn giúp tiêu diệt hoàn toàn mụn trứng cá ở mọi lứa tuổi.
Amip ăn não: Không phải cứ nhiễm là bị bệnh Amip ăn não: Không phải cứ nhiễm là bị bệnh Amip ăn não người gây tử vong đối với 2 bệnh nhân ở Việt Nam không phải loại amip mới, lần đầu tiên xuất hiện. Hơn nữa, không phải ai hít phải amip này cũng bị bệnh viêm màng não, bởi tỉ lệ gây bệnh của nó là thấp. Tuy nhiên, một khi đã bị bệnh thì khả năng tử vong là rất lớn (99%).
Anh Ba nuôi vịt Anh Ba nuôi vịt Tranh vui về việc nuôi vit của anh Ba theo hướng an toàn sinh học
Hướng dẫn sử dụng  bộ dụng cụ thú y  cho gia súc nhỏ Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ thú y cho gia súc nhỏ Dự án: Sáng kiến cúm gia cầm và đại dịch biên soạn tài liệu "Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ thú y cho gia súc nhỏ" mà dự án đã thiết lập và cung cấp cho các tỉnh dự án có hiệu quả. Nhằm giúp cho các thú y cơ sở dự trù và biết cách sử dụng có hiệu quả, trang web của Hội Thú y Việt Nam xin giới thiệu với độc giả.
Hướng dẫn sử dụng sổ tay thú y viên Hướng dẫn sử dụng sổ tay thú y viên Dự án: Sáng kiến cúm gia cầm và đại dịch biên soạn cuốn "Sổ tay công tác thú y viên" đã được in và phát hành cho các tỉnh dự án cũng như thú y viên một số tỉnh. Để phổ biến rộng rải cuốn "sổ tay" này tới các thú y viên trong cả nước trang web của Hội Thú y Việt Nam xin giới thiệu với độc giả.
Hanvet-K.T.V trị viêm gan siêu vi trùng vịt Hanvet-K.T.V trị viêm gan siêu vi trùng vịt LÊ DƯƠNG -Thứ Sáu, 17/08/2012, 16:17 (GMT+7) Để đối phó với bệnh viêm gan siêu vi trùng vịt, Cty Hanvet đã bào chế thành công kháng thể viêm gan siêu vi trùng vịt, ngan (Hanvet-K.T.V) đến nay mỗi tháng chữa cho hơn 5 triệu con ngan, vịt trên toàn quốc.
Chất thải bôxit gây bỏng da, ung thư phổi 12 Chất thải bôxit gây bỏng da, ung thư phổi 12 Ngoài khả năng giết chết toàn bộ cá trong sông, chất thải bô xit tại Hungary còn có thể gây ung thư và bỏng cho người, biến đất trồng thành đất hoang hóa và phá hoại hệ sinh thái trên diện rộng.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 7
Lượt truy cập : 8,157,669
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®