vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 22/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Sữa nhiễm khuẩn, trót uống rồi thì sao? Sữa nhiễm khuẩn, trót uống rồi thì sao? 07/08/2013 - 06:52 Trong khi giá sữa ngoại ngày một leo thang tăng giá, các bậc cha mẹ những tưởng bỏ nhiều tiền ra để mua sự an toàn cho con cái, ấy thế mà chất lượng sữa ngoại cũng “bẩn” y như thực phẩm nhiễm độc. Trước các thông tin về sữa Abbott, Dumex, Karicare có nguy cơ nhiễm khuẩn Clostridium botulinum liên tục được thông báo vài ngày qua, đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi hoang mang, lo lắng, đặc biệt là với những gia đình đang cho con sử dụng sữa thuộc lô có nguy cơ nhiễm khuẩn.
Phát hiện trường hợp đầu tiên virus H7N9 lây từ người sang người Phát hiện trường hợp đầu tiên virus H7N9 lây từ người sang người 07/08/2013 - 09:48 Ngày 7/8, các nhà khoa học Trung Quốc đã báo cáo trường hợp đầu tiên virus cúm H7N9 có khả năng lây lan từ người sang người.
Rủi ro từ các cơ sở giết mổ (07/08/2013) Rủi ro từ các cơ sở giết mổ (07/08/2013) Các cơ sở giết mổ, chợ gia cầm sống tại Việt Nam đã bộc lộ những bất cập lớn mà trong đó, chính là mất vệ sinh, địa chỉ gây ra nhiều mầm bệnh nguy hại. Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã chỉ ra những rủi ro trong ngành thú y đang phải đương đầu tại buổi tổng kết 4 năm thực hiện dự án sáng kiến phòng chống cúm gia cầm và đại dịch tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành.
USAID tích cực hỗ trợ Việt Nam kiểm soát cúm gia cầm USAID tích cực hỗ trợ Việt Nam kiểm soát cúm gia cầm Cập nhật lúc: 09:18 07/08/2013 (VEN) - Ngày 6/8/2013, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) đã tổ chức Hội thảo tổng kết 4 năm thực hiện Dự án “Sáng kiến phòng chống cúm gia cầm và đại dịch tại Việt Nam”.
Sóng thần Nhật Bản làm vỡ băng ở Nam Cực Sóng thần Nhật Bản làm vỡ băng ở Nam Cực Cơn sóng thần hôm 11/3 tại Nhật Bản mạnh đến nỗi nó làm vỡ nhiều khối băng lớn ở Nam Cực, nơi cách Nhật Bản vài nghìn km.
Trái đất ra sao nếu mặt trăng biến mất Trái đất ra sao nếu mặt trăng biến mất Một nghiên cứu cho thấy, nếu mặt trăng không tồn tại hoặc rời xa trái đất, sự sống trên hành tinh của chúng ta vẫn phát triển bình thường.
Bộ lạc thổ dân Brazil mất tích bí ẩn Bộ lạc thổ dân Brazil mất tích bí ẩn Một bộ lạc thổ dân được tìm thấy năm 2008 trong rừng Amazon, Brazil đã mất tích và có thể bị thảm sát bởi các nhóm buôn ma túy.
'Quái thú' xuất hiện tại Mỹ Cộng đồng mạng tại Mỹ đang bàn tán sôi nổi sau khi hình ảnh một con vật kỳ dị được phát tán trên mạng Internet.
Ban bố lệnh giới nghiêm vì bướm Ban bố lệnh giới nghiêm vì bướm Hiện tượng một loài bướm gây ngứa tràn vào các thành phố ban đêm buộc giới chức vùng hải ngoại Guyana của Pháp phải áp đặt tình trạng giới nghiêm.
Hà Nội chi 3 tỷ đồng để lập dự án bảo vệ môi trường Hà Nội chi 3 tỷ đồng để lập dự án bảo vệ môi trường Ủy ban nhân dân Hà Nội vừa ra quyết định dành 3,3 tỷ đồng lập dự án Quy hoạch bảo vệ môi trường thành phố đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 89
Lượt truy cập : 8,172,260
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®