vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Tư, Ngày 16/01/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Chó mèo ngụy trang ấn tượng Chó mèo ngụy trang ấn tượng Không chỉ ở ngoài tự nhiên, các loài động vật trong nhà cũng có khả năng lẩn tránh sự tìm kiếm của con người.
Tá hỏa vì phao câu gà trộn thuốc chuột trong siêu thị Tá hỏa vì phao câu gà trộn thuốc chuột trong siêu thị Thứ Sáu, 17/08/2012 - 09:11 Chính quyền thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên (TQ) vừa được phen "mướt mồ hôi" khi phải gửi gần 3 triệu tin nhắn tới người dân để truy lùng tung tích và thu hồi số phao câu gà trộn thuốc chuột bị khách hàng mua nhầm trong siêu thị.
Những động vật có màu sắc bất thường Những động vật có màu sắc bất thường Khỉ bạch tạng, sóc màu tím hay cá heo màu hồng… là những động vật có màu sắc khác biệt hẳn so với đồng loại của chúng.
Thú giúp nhau đào tẩu Thú giúp nhau đào tẩu Ba con chuột túi vừa trốn thoát khỏi vườn thú gần Frankfurt, nhờ sự giúp đỡ của con cáo và lợn rừng hoang dã.
Muôn hình vạn trạng sex trong vương quốc động vật Muôn hình vạn trạng sex trong vương quốc động vật Ở một số loài động vật, con đực “yêu” mà không cần dương vật hoặc có thể khiến con cái mang bầu chỉ qua một lần ân ái bằng đường miệng.
Cua biển dài bằng xe ôtô Cua biển dài bằng xe ôtô Chiều dài hai đầu càng của một con cua nhện trưởng thành có thể lên tới 5 m, tương đương chiều dài một xe hơi 4 chỗ.
Mèo mù chơi đàn Mèo mù chơi đàn Một con mèo mù ở Anh khiến nhiều người bất ngờ khi nó biết chơi đàn piano. Các chuyên gia cho rằng, âm thanh từ tiếng đàn giúp nó kết nối với thế giới bên ngoài dễ dàng hơn.
Những con vật "made in Việt Nam" nhìn là rùng mình Những con vật "made in Việt Nam" nhìn là rùng mình 08/08/2012 11:44:37 Có những con vật vô hại nhưng khi nhìn thấy hình dạng quái dị của nó, con người cũng phải giật mình.
Vòng cổ giúp cừu chống chó sói Vòng cổ giúp cừu chống chó sói KHOA HỌC Thứ tư, 8/8/2012, 09:30 GMT+7 Vòng cổ giúp cừu chống chó sói Những con cừu tại Thụy Sĩ sẽ có khả năng nhắn tin cho con người khi chúng gặp chó sói nhờ một loại vòng cổ đặc biệt.
Gầy vì không bị thiến Gầy vì không bị thiến Hai vợ chồng già nói chuyện với nhau: "Bà ơi, nếu nhà mình có khách đến chơi dùng bữa, bà bắt con gà nào thịt thì bắt, nhưng cái con trống thiến kia là phải để lại cho thằng cả để Tết nó đem biếu bố mẹ vợ nó đấy nhá!".
Trước 1 2 3 4 5 6 Tiếp
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 99
Lượt truy cập : 7,735,343
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®