vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Chồng không bằng chó Chồng không bằng chó Cô gái tới đồn cảnh sát để trình báo về việc chồng mình bị mất tích: "Chồng tôi mất tích rồi".
Hitler không biết hút thuốc, uống rượu Hitler không biết hút thuốc, uống rượu (Thanh Huyền). Những bức thư liên quan đến Adolf Hitler, vừa được phát hiện trong một bộ sưu tập ở Nga, có nội dung hé lộ nhà lãnh đạo Đức quốc xã hiếm khi hút thuốc hay uống rượu.
Kỳ lạ bé gái giao tiếp bằng tiếng... bò rống Kỳ lạ bé gái giao tiếp bằng tiếng... bò rống Cập nhật 10:31:09 - 01/08/2012 Cô bé 3 tuổi không thể nói chuyện mà chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng bò rống. Một bé gái 5 tuổi đã được tìm thấy tại dãy núi Ural, Nga, trong tình trạng… sống chung với đàn bò. Cô bé không thể nói chuyện mà chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng bò rống.
Kỳ lạ chó đẻ ra... mèo? Kỳ lạ chó đẻ ra... mèo? Mới đây ở CHDCND Triều Tiên, một đàn chó con được sinh ra và 1 con đặc biệt trong số đó mang những được đặc tính giống như mèo.
Bắt bò đọc chữ Bắt bò đọc chữ Hiệu trưởng gọi bảo vệ lên phòng nói: "Tôi đã kêu anh viết một tấm bảng để trước cổng đề 'Cấm trâu bò vào cổng', tại sao bò lại vào đầy cổng trường vậy?". Bảo vệ: - Dạ! Thì em đã làm theo ý anh rồi, nhưng có con nào chịu đọc đâu ạ! - !!!!! Trần Đỗ Quyên sưu tầm
Trước 1 2 3 4 5 6
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 100
Lượt truy cập : 7,988,941
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®