vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Hội Thú y Việt Nam tham dự Hội nghị lần thứ 36 và Hội thảo khoa học lần thứ 18 của Hội thú y Châu Á ( FAVA) tại Singapore. Cập nhật: 12/9/2014 4:47:23 PM (GMT+7)

Vừa qua tại Singapore đã diễn ra Hội nghị lần thứ 36 và Hội thảo khoa học lần thứ 18 của Hội Thú y Châu Á từ ngày ngày 26 đến 30 tháng 11 năm 2014. Dự Hội nghị và Hội thảo có đại diện của 17 đoàn đại biểu gồm các Hội Thú y của các nước Afghanistan, Úc, Indonesia, Hồng công, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Mông cổ, Nepan, New zealand, Philippin, Singapore, Thailand, Việt Nam và Ban lãnh đạo Hội, các đoàn đại biểu khách mời.

 
Đại diện các đoàn tham dự  Hội nghị các nước và Ban lãnh đạo FAVA

Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị và Hội thảo khoa học gồm 25 người trong đó đại diện Hội Thú y Việt Nam gồm: GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội, TS Nguyễn Công Dân - Phó chủ tịch Hội; đại diện Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM gồm: PGS.TS Dương Duy Đồng – Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Tất Toàn – Thường vụ Hội, Chủ nhiệm Khoa CNTY, cùng đông đủ các báo cáo viên của Khoa Chăn nuôi Thú y.

Đại hội diễn ra trong ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2014 tại khách sạn Mamada. Chủ tịch FAVA – TS. Johnson Chiang đọc diễn văn khai mạc. TS. Shane Ryan, Chủ tịch được lựa chọn đọc diễn văn chào mừng. TS Achariya Sailasuta, Tổng thư ký Hội thông qua chương trình Hội nghị. Và Hội nghị đã nghe báo cáo của Chủ tịch, của Tổng thư ký, báo cáo tài chính, báo cáo của Ban kiểm tra, kế hoạch hành động FAVA (2016-2020).

Hội nghị nghe báo cáo của các Hội Thú y thành viên, trong đó có báo cáo của Hội Thú y Việt Nam.

Hội nghị cũng đã  nghe báo cáo chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ 37 tại Mông cổ, nghe báo cáo tiến độ chuẩn bị cho Hội nghị lần thứ 38 và hội thảo khoa học lần thứ 19 tại Việt Nam do TS Nguyễn Tất Toàn - thường vụ, chủ nhiệm Khoa Thú y Trường Đại học Nông Lâm TP HCM trình bày.

Hội nghị cũng thảo luận các vấn đề khác có liên quan như báo cáo của nhóm làm việc Thú y Châu Á (AOVO), FAVA-WAP-online, FAVA-online Journal, FAVA/WAP vv...

Đại hội đã nghe báo cáo hết nhiệm kỳ và thôi giữ chức Chủ tịch FAVA của TS Johnson Chiang và bầu GS.TS Đậu Ngọc Hào là chủ tịch lựa chọn cho 2015-2016.Biểu tượng và người sáng lập FAVA

PV.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 41
Lượt truy cập : 7,988,881
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®