vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
ĐẠI HỘI HỘI CHĂN NUÔI THÚ Y TỈNH HẢI DƯƠNG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2015-2020 Cập nhật: 1/21/2015 11:12:41 PM (GMT+7)

Ngày 20/1/2015 Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Hải Dương đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 tại TP. Hải Dương. Đến dự và chúc mừng đại hội có đại diện của Hội Thú y Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam, Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Hải Dương, Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Thú y tinh Hải Dương, một số doanh nghiệp trong tỉnh cùng 65 đại biểu đại diện cho các hội viên Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Hải Dương.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Hải Dương trong nhiệm kỳ 5 năm (2011-2015). Những thành tích đạt được nội bật là:

- Phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh Hải Dương làm tốt công tác: phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc và gia cầm như tiêm phòng đạt tỷ lệ cao, phát hiện và dập dịch nhanh chóng; trú trọng tập huấn nâng cao năng lực ứng phó dịch bệnh, phát triển mạng lưới thú y cơ sở cho cán bộ thú y xã, phường, thị trấn và bà con chăn nuôi.

- Đã tham gia tư vấn, phản biện với cơ quan quản lý nhà nước về các chính sách, dự án phát triển chăn nuôi và bảo vệ đàn vật nuôi với những đặc thù trong địa bàn tỉnh có hiệu quả. 

- Từng bước đã gắn bó được Hội với các Cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan nghiên cứu khoa học, các cơ sở chăn nuôi, các doanh nghiệp và các hội viên trong Hội. 

Đại hội đã có nhiều tham luận, thảo luận, ý kiến đóng góp sôi nổi, đánh giá cao những thành tích đã đạt được và góp ý cho phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới để khắc phục những hạn chế được nêu trong báo cáo.

 Tất cả các đại biểu tham dự Đại hội đều tin tưởng nhiệm kỳ tiếp theo sẽ thu hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn.

Ghi nhận những thành tích đóng góp trên trong nhiệm kỳ qua, nhiều cá nhân và tập thể của Hội CNTY tỉnh Hải Dương đã nhận được Bằng khen Liên Hiệp các Hội KHKT tỉnh, bằng khen và kỷ niệm chương của Hội Thú y Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam.
 


Ban chấp hành Hội CNTY tỉnh Hải Dương khoá III, nhiệm kỳ 2015-2020

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp mới gồm 15 người cho nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Nguyễn Văn Tịnh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội.

PV -TCTY.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 62
Lượt truy cập : 7,989,030
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®