vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Hội Thú y Hà Nội tổng kết năm 2014 Cập nhật: 1/29/2015 10:13:01 PM (GMT+7)

Ngày 24/1/2015 Hội Thú y Hà Nội tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác năm 2014”. Tới dự hội nghị có Lãnh đạo Hội Thú y Việt Nam, Ban Giám đốc Sở NN&PTNT, Lãnh đạo Liên hiệp các Hội KHKT Thành phố, Chi cục Thú y và các Công ty sản xuất, kinh doanh thuốc thú y trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Ban thường vụ, UV Ban chấp hành hội; đại diện các Chi hội thú y quận, huyện, thị xã.

 Thay mặt Hội Thú y Hà Nội, Phó chủ tịch Hội – BS. Cấn Xuân Bình đã trình bày bản báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015.

 

Những việc đã làm được nổi bật trong năm 2014:

- Tổ chức Hội ngày được kiện toàn, các Chi hội đã thường xuyên quan tâm phát triển hội viên, nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay 100 % Trưởng ban Chăn nuôi Thú y cấp xã đã trở thành hội viên.

- Có sự gắn bó, phối hợp với Trạm Thú y là cơ quan quản lý nhà nước về thú y trên địa bàn để triển khai các hoạt động phù hợp, khả thi và có hiệu quả trong phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm phục vụ công tác phát triển chăn nuôi của người dân.

- Tổ chức tốt việc chăm lo, thăm hỏi người già cả, ốm đau, thăm quan, nghỉ mát….từng bước đã cải thiện đời sống tinh thần cho Hội viên.

- Bước đầu thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo từ các Chi hội về BCH Hội.

Phương hướng hoạt động năm 2015:

Từ những kết quả công tác và những bài học kinh nghiệm của Hội trong năm 2014, cũng như tình hình phát triển chung của xã hội hiện nay và nhiệm vụ của ngành Thú y, Hội nhận thấy một số nhiệm vụ sau đây cần được thực hiện:

- Tổ chức  thực hiện nhiệm vụ do Đại hội III (Nhiệm kỳ 2012 – 2017) đã đề ra, trọng tâm vào công tác phát triển Hội theo đúng nghị định 45 (NĐCP ngày 21/4/2010) :

- Cố gắng đảm bảo sinh hoạt cho hội viên, đặc biệt là các cuộc họp của Ban thường vụ. Kiện toàn Ban thường vụ, BCH để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

- Củng cố Hội về tổ chức từ BCH Hội thú y Thành phố tới các Chi hội, tăng cường sự gắn bó, hợp tác trong các hoạt động.

- Thành lập các Chi hội tại 1 số quận nội thành (tách từ Chi hội văn phòng) để phù hợp thực tế.

- Tiếp tục tổ chức tốt việc chăm lo, thăm hỏi người già cả, ốm đau, thăm quan, nghỉ mát….từng bước cải thiện đời sống tinh thần cho Hội viên

- Thực hiện tốt hơn chế độ thông tin báo cáo từ các Chi hội về BCH Hội.

- Tăng cường sự gắn kết, phối hợp với các Trạm Thú y, Chi cục Thú y, đặc biệt trong công tác tuyên truyền tập huấn và triển khai các hoạt động phòng chống dịch, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Hỗ trợ, phối hợp để các Trạm Thú y và Chi hội thú y cùng hoàn thành các chức năng, nhiệm vụ được giao.

- Tổ chức 20 – 25 buổi hội thảo, tập huấn tại các Chi hội, nội dung về các biện pháp phòng bệnh, các thông tin về bệnh mới, thuốc thú y mới đưa vào thị trường.

- Vận động các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuốc thú y hỗ trợ kinh phí (Hội chịu trách nhiệm tổ chức, giảng viên; các Chi hội chịu trách nhiệm địa điểm, mời học viên).

- Tích cực tham gia các buổi thời sự do Liên hiệp KHKT Hà Nội tổ chức, đúng thành phần, đúng đối tượng.

Các đại biểu, hội viên đã đồng tình với báo cáo và đóng góp nhiều ý kiến bổ ích vào phương hướng hoạt động và mong muốn Hội Thú y Hà Nội năm tới sẽ hoạt động tốt hơn.

Ghi nhận những thành tích đạt được của năm qua, Hội Thú y Hà Nội đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen của các cấp cho tập thể và cá nhân.


Thay mặt cho Hội Thú y Hà Nội,  Phó chủ tịch Hội – BS. Cấn Xuân Bình cám ơn các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các đại biểu đã đến dự để hội nghị thành công tốt đẹp.

PV.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 109
Lượt truy cập : 7,988,953
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®