vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
CHÚC MỪNG NĂM MỚI VÀ ĐẠI HỘI CHI HỘI VĂN PHÒNG HỘI THÚ Y VIỆT NAM NHIỆM KỲ II (2015-2018) Cập nhật: 2/9/2015 12:09:46 AM (GMT+7)

Ngày 7/1/2014 Chi hội Văn phòng Hội Thú y Việt Nam đã tổ chức chúc tết và đại hội nhiệm kỳ II (2015-2018) tại Hà Nội.

Đến dự chúc mừng năm mới và Đại hội có đại diện lãnh đạo Viện Thú y; Cục Thú y; các Chi cục Thú y và Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Cao Bằng, Thái Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ,  Vĩnh Phúc….; các công ty thuốc thú y Marphavet, Hanvet, Greenvet, RTD…; Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; các bậc lão thành trong ngành; Ban thường vụ Hội Thú y Việt Nam và trên 150 hội viên Chi hội Văn phòng Hội Thú y Việt Nam.

I. Đại hội Chi hội Văn phòng Hội Thú y Việt Nam


TS Nguyễn Đăng Khải đọc báo cáo       Đoàn chủ tịch và đại biểu, hội viên tham giia Đại hội


TS Nguyễn Đăng Khải - Chi hội trưởng đã đọc Báo cáo hoạt động của Chi hội văn phòng nhiệm kỳ I (2012-2014) và phương hướng nhiệm kỳ II (2015-2018). Báo cáo kiểm điểm của BCH. Báo cáo tài chính năm 2014. Bản báo đã nêu bật những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và những một số tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.TS. Văn Đăng Kỳ đọc báo cáo kiểm tra           TS. Nguyễn Thị Ngân thông qua Nghị quyết

TS. Văn Đăng Kỳ trưởng Ban kiểm tra đã đọc báo cáo hoạt động của Ban kiểm tra, đánh giá Ban lãnh đạo đã làm được nhiều việc, đặc biệt gắn kết được cáông tác thăm hỏi các hội viên. Chi hội quản lý tài tính của Chi hội chặt chẽ công tâm.
 Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra được BCH mới với 11 thành viên. TS Nguyễn Đăng Khải tiếp tục được bầu là Chi hội trưởng nhiệm kỳ 2015-2018.

TS. Nguyễn Thị Ngân thay mặt Ban thư ký đọc Nghị quyết của Đại hội và được 100% hội viên nhất tríGS. Đào Trọng Đạt, Chủ tịch danh dự Hội Thú y  PGS Phùng Quốc Chướng, Viện trưởng Viện Thú y 

Các đại biểu đại diện cho Hội Thú y Việt Nam và Viện Thú y phát biểu chúc mừng Đại hội.

 

II. Chúc mừng năm mới

Nhân dịp năm mới Chi hội Thú y Văn phòng đã tổ chức trao kỷ niệm chương cho các hội viên đã có nhiều công sức đóng góp với ngành Thú y và mừng thọ cho các bậc cao niên từ 75 tuổi trở lên.

 

GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam

GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội thú y Việt Nam thay mặt cho Ban thường vụ chúc tết tất cả các Hội viên Hội Thú y Việt Nam và hội viên Chi hội Văn phòng.

 

III. Lời cảm ơn.

Thay mặt cho Ban tổ chức, TS Nguyễn Đăng Khải - Chi hội trưởng Chi hội Thú y văn phòng cám ơn Lãnh đạo và CBCNV Viện Thú y đã nhiệt tình giúp đỡ trong khâu tổ chức, cám ơn các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm tài trợ để buổi chúc mừng năm mới và Đại hội nhiệm kỳ II Chi hội Văn phòng Hội Thú y Việt nam thành công tốt đẹp.

PV.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 19
Lượt truy cập : 7,988,859
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®