vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Trao quyết định hội thành viên cho Hội CNTY tỉnh Thái Nguyên Cập nhật: 10/11/2015 12:22:33 AM (GMT+7)

Ngày 9/10/2015 Hội Thú y Việt Nam do GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam đã đến TP Thái Nguyên để trao Quyết định công nhận Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thái Nguyên là thành viên của Hội Thú y Việt Nam. Tham dự buổi trao Quyết định có đầy đủ Chủ tịch, các Phó chủ tịch và ủy viên BCH Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Thái Nguyên.

     
           Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam phát biểu                  Chủ tịch Hội TYVN trao Quyết định cho Chủ tịch Hội CNTY tỉnh

 Sau khi trao Quyết định Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam đã phát biểu, chúc mừng sự ra đời của  Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thái Nguyên, đồng thời nói lên sự nỗ lực không ngừng của Hội Thú y Việt Nam trong việc xây dựng chiến lược, hướng dẫn phát triển Hội Chăn nuôi – Thú y ở các tỉnh toàn quốc những năm qua và bước đầu thu được kết quả khả quan. Bên cạnh đó Chủ tịch cũng trao đổi kinh nghiệm về những nội dung hoạt động Hội và hy vọng, mong muốn Hội Chăn nuôi – Thú y tỉnh Thái Nguyên sẽ là một trong những hạt nhân hoạt động tích cực của Hội Thú y Việt Nam, góp phần phát triển chăn nuôi, hạn chế dịch bệnh và đảm bảo chung cho sức khỏe cộng đồng trong điều kiện chăn nuôi ngày càng phát triển của tỉnh và xu thế hội nhập quốc tế.

      
Hội Thú y tặng hoa                                            Viện Thú y tặng hoa
 

Chủ tịch Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh Thái Nguyên, KS. Nguyễn Ngọc Lân đã thay mặt BCH cảm ơn sự quan tâm của Hội Thú y Việt Nam và giới thiệu sơ lược về Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh: Tiền thân của Hội Chăn nuôi – Thú y tỉnh Thái Nguyên là Hội Chăn nuôi quy mô vừa theo Quyết định ngày 8/8/2013 của UBND tỉnh Thái Nguyên. Trước tình hình phát triển ngành chăn nuôi trong tỉnh đòi hỏi phải gắn liền với công tác thú y, phòng trừ dịch bệnh cho gia súc và đảm bảo sức khỏe cộng đồng, ngày 19/2/2015 UBND tỉnh đã có Quyết định cho phép đổi tên Hội Chăn nuôi quy mô vừa thành Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh và phê duyệt điều lệ của Hội. Hội Chăn nuôi - Thú y tỉnh đã có BCH gồm 20 người (1 chủ tịch, 5 phó chủ tịch) và hiện nay có 160 hội viên. Dự kiến từ nay đến hết năm 2015 Hội sẽ kết nạp khoảng 400 – 500 hội viên và thành lập ra các Chi hội theo đơn vị hành chính cấp huyện với mục đích hoạt động Hội đều khắp trên địa bàn toàn tỉnh. 
Hội Thú y Việt Nam và BCH Hội CNTY Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 64
Lượt truy cập : 7,988,904
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®