vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Thông báo chuẩn bị Hội nghị khoa học thú y châu Á lần thứ 19 (FAVA) tại Thành phố Hồ Chí Minh Cập nhật: 4/30/2016 12:50:01 PM (GMT+7)

Để chuẩn bị cho Hội nghị khoa học thú y châu Á lần thứ 19 (FAVA) tổ chức từ ngày 6-9/9/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Thú y Việt Nam đã kết hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh có cuộc gặp mặt với cơ quan quản lý, cơ quan nghiên cứu, các doanh nghiệp, các nhà khoa học trong Ngành Thú y cả nước.

 
Các đại biểu tham gia họp mặt chuẩn bị Hội nghị FAVA lần thứ 19 tại Hà Nội

Tiếp theo sau cuộc gặp mặt ở phía Nam, Hội Thú y Việt Nam ngày 25/4/2016 đã tổ chức cuộc gặp mặt ở phía Bắc tại Hà Nội. Đến dự có lãnh đạo của Cục Thú y, Viện Thú y, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa CNTY - Trường Đại học Tây Nguyên, Khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, các Công ty sản xuất thuốc thú y phía Bắc, các nhà khoa học của Hội Thú y Việt Nam.
Sau khi nghe GS. TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam nói về tầm vóc, ý nghĩa, mục đích, vinh dự và trách nhiệm to lớn của Việt Nam được tổ chức Hội nghị lần này là phần trình bày về công tác chuẩn bị rất chi tiết, cụ thể của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (cơ quan phối hợp với Hội) từ khi Việt Nam nhận đăng cai đến nay. 
Phát biểu trong cuộc gặp mặt của TS. Phạm Văn Đông - Cục trưởng Cục Thú y là sự cam kết trách nhiệm của Ngành cho Hội nghị tổ chức ở Việt Nam thành công; phát biểu đại diện khối nghiên cứu là sự cam kết công bố các công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học tại Hội nghị; phát biểu đại diện cho khối doanh nghiệp là sự cam kết tài trợ và tổ chức các gian hàng quảng bá sản phẩm.  PV.
 
Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 37
Lượt truy cập : 7,988,877
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®