vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Năm, Ngày 23/03/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Số 1 - 2017 Cập nhật: 1/16/2017 11:32:00 PM (GMT+7)

HỘI NGHỊ LẦN THỨ 38 CỦA LIÊN ĐOÀN CÁC HỘI THÚ Y CHÂU Á (FAVA) TỔ CHỨC TẠI K.S. TÂN SƠN NHẤT. T.P. HỒ CHÍ MINH TỪ NGÀY 5 -6 THÁNG CHÍN NĂM 2016 - Hội nghị FAVA được tổ chức vào ngày 5 tới 6 tháng Chín năm 2016 tại phòng VIP, Hội trường A, Khách sạn Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các đại diện chính thức của phần lớn các Hội thành viên của FAVA và khách mời đã tham dự hội nghị. Diễn văn khai mạc của Chủ tịch FAVA. Tiến sĩ Shane Ryan, bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và cảm ơn tất cả mọi người đến với hội nghị. Ông hy vọng rằng hội nghị sẽ đưa ra rất nhiều lợi ích cho sự tiến bộ của FAVA.

LỜI CHÀO MỪNG CỦA CHỦ TỊCH HỘI THÚ Y VIỆT NAM (VVA) - GS. TS.ĐẬU NGỌC HÀO  
 
Kính thưa các vị đại biểu. khách quí  
Hội Thú y Việt Nam đang rất vui mừng hôm nay tại TP HCM, Thành phố lớn nhất và   năng động nhất Việt Nam, Hội thú y Việt Nam  vinh dự đăng cai tổ chức  Đại Hội lần thứ 19 và Hội nghị lần thứ 38 của Liên đoàn các Hội Thú y Châu Á (FAVA).
Thay mặt Hội Thú y Việt Nam, tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến tất cả các bạn, các đại biểu và khách mời tham dự sự kiện này. Chúng tôi đặc biệt hoan nghênh sự hiện diện của Ủy ban Điều hành FAVA. Chủ tịch FAVA Tiến sĩ Shane Ryan, nguyên  Chủ tịch FAVA. Tiến sĩ Jonson Chiang, Tổng thư ký FAVA. Tiến sĩ Achariya Sailasuta, Tiến sĩ Rene Carson, Chủ tịch Hiệp hội Thế giới thú y,Tiến  sĩ Gardner Murray, đại diện của OIE, Cố vấn đặc biệt Hội bảo vệ Động vật Thế giới (WAP),Tiến sĩ Daniel Ventura, Tiến sĩ Peter Thornber, Người được trao giải FAVA-WAP VIP.
Thưa các quí vị đại biểu, sau Hội nghị lần thứ 36 và Đại hội lần thứ 18 tại Singapore vào năm 2014, hôm nay chúng tôi VVA tổ chức Hội nghị lần thứ 38 này với mục đích xem xét các hoạt động trong 2 năm qua và kế hoạch cho những năm tiếp theo. Trong Hội nghị này, chúng ta tập trung chủ yếu vào những vấn đề chủ yếu như  thông qua Luật tổ chức của  FAVA và văn bản dưới luật. kế hoạch hành động của FAVA 2016-2020 cũng như nhiều những vấn đề  khác. Chúng tôi hy vọng rằng trong Hội nghị  này, chúng ta sẽ đóng góp nhiều ý tưởng mới, đề ra nhiệm vụ quan trọng cho các hoạt động của chúng ta phù hợp với sự phát triển của khu vực và trên toàn Thế giới. Hội nghị cũng sẽ là cơ hội cho tất cả các thành viên của tổ chức chúng ta gặp nhau và trao đổi thông tin  về sức khỏe động vật cũng như về phát triển kinh tế giữa các quốc gia của chúng ta để giúp chúng ta hiểu nhau hơn và làm cho FAVA  phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi cũng mong muốn mời tất cả các bạn dành thời gian cho sự kiện quan trọng. Đại hội FAVA sẽ được tổ chức từ ngày 7-9 tháng Chín năm 2016 tại White Place Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các đại biểu sẽ có những ngày vui vẻ ở Việt Nam, các hoạt động trong khuôn khổ của chương trình và sẽ có thêm nhiều trải nghiệm   tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố của hòa bình và hiếu khách.
Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và chúc Hội nghị  thành công.
Cảm ơn nhiều!
 
Tin mới
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 28
Lượt truy cập : 4,981,441
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®