vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 23/06/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950–11/7/2017) Cập nhật: 7/13/2017 11:19:07 AM (GMT+7)

Sáng ngày 8/7/2017 Hội Thú y Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950 -11/7/2017) với sự tài trợ chính của Công ty Cổ phần thuốc thú y trung ương Vetvaco tại khách sạn Kim Liên, TP. Hà Nội.

 Đến dự lễ kỷ niệm có GS.TS Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; lãnh đạo Cục Thú y và các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo Viện Thú y; lãnh đạo Khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam; lãnh đạo Khoa Chăn nuôi – Thú y Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên; đại diện Trường Đại học Hùng Vương; đại diện Cục Chăn nuôi; lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam, lãnh đạo Hiệp hội thuốc thú y, lãnh đạo Hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam, lãnh đạo các Chi cục Thú y các tỉnh phía Bắc, lãnh đạo Hội Chăn nuôi Thú y các tỉnh; lãnh đạo các Công ty sản xuất thuốc thú y; các bậc lão thành ngành thú y; lãnh đạo các Chi hội Thú y trực thuộc cùng toàn bộ hội viên của Hội Thú y Việt Nam và Chi hội thú y văn phòng Hội Thú y Việt Nam. Có trên 300 đại biểu  đã  tham dự Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam năm nay.

1. GS.TS. Đậu Ngọc Hào, Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam thay mặt thường vụ Hội đọc diễn văn kỷ niệm  67 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950–11/7/2017), báo cáo những thành tích đạt được của toàn Ngành Thú y các năm qua và thách thức trong những năm tới mà Ngành phải luôn cố gắng vượt qua. GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam đọc diễn văn kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành  


Tiếp theo là ý kiến phát biểu của Cục trưởng Cục Thú y – TS. Phạm Văn Đông; của Phó Viện trưởng Viện Thú y phụ trách – TS. Phạm Thị Ngọc; của Chủ nhiệm Khoa Chăn nuôi Thú y, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – TS. Phan Thị Hồng Phúc; của Phó tổng giám đốc công ty Marphavet – GS.TS Nguyễn Quang Tuyên, của nhà tài trợ chính: Công ty Vetvaco – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Tuấn Hùng. Những phát biểu trên đều nói về lịch sử ra đời, truyền thống và thành tích vẻ vang, rất đáng tự hào của Ngành Thú y Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm; nghiên cứu khoa học; đào tạo và kinh doanh để phát triển chăn nuôi, bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng trong suốt chiều dài 67 năm qua, đồng thời cũng nói lên sự phấn đấu vươn lên không ngừng của Ngành và có những đóng góp đáng kể của từng đơn vị và cá nhân cho xã hội. 


 

     TS. Phạm Văn Đông, Cục trưởng Cục Thú y              TS. Phạm Thị Ngọc, P. viện trưởng phụ trách Viện Thú y

 

     TS. Phan Thị Hồng Phúc, TK CNTY ĐHNL Thái Nguyên      GS.TS Nguyễn Quang Tuyên, PTGĐ công ty Marphavet

 

                    Ông Nguyễn Tuấn Hùng,  TGĐ công ty Vetvaco                   Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

 
2. TS. Nguyễn Đăng Khải – Chánh văn phòng Hội Thú y Việt Nam công bố Quyết định của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng Cờ thi đua và Kỷ niệm chương cho Hội Thú y Việt Nam và các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp Thú y những năm qua.

GS. TS Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao Cờ thi đua cho Hội Thú y Việt Nam. Kỷ niệm chương cho các cá nhân trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của cả Hội trường.

 

                                Hội Thú y nhận Cờ thi đưa                                          Các cá nhân nhận Kỷ niệm chương


Và TS. Nguyễn Đăng Khải cũng công bố Quyết định của Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể và các nhân của Hội Thú y đã có thành tích xuất sắc trong năm 2016.
 

  

                     Tập thể nhận bằng khen của Hội Thú y VN                    Cá nhânnhận bằng khen của Hội Thú y VN


3. Trong không khí gặp gỡ vui vẻ, thân mật và đầm ấm nhân dịp Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Ngành Thú y Việt Nam (11/7/1950–11/7/2017), trước khi kết thúc, thay mặt Ban tổ chức - GS.TS. Đậu Ngọc Hào, Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam chân thành cám ơn các quý vị đại biểu đã về dự đông đủ; cám ơn Công ty Vetvaco - nhà tài trợ chính; cám ơn các công ty, tổ chức, cá nhân đã đồng tài trợ và gửi lẵng hoa chúc mừng, góp phần cho Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.
 

 

Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam tặng hoa cho đội văn nghệ của công ty Vetvaco


Ảnh lưu niệm

PV - TCTY.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 43
Lượt truy cập : 6,908,898
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®