vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 23/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google Email Bản in
ĐẠI HỘI HỘI CHĂN NUÔI THÚ Y HẢI PHÒNG, NHIỆM KỲ 2017-2020 Cập nhật: 10/15/2017 1:28:48 AM (GMT+7)

Ngày 14/10/2017 Hội Chăn nuôi Thú y tỉnh Hải Phòng đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 tại Đồ Sơn - TP. Hải Phòng. Đến dự và chúc mừng đại hội có đại diện của Hội Thú y Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam, Sở Nông nghiệp và PTNT, các ban ngành của tỉnh, Chi cục Thú y tinh Hải Phòng, một số doanh nghiệp trong tỉnh cùng các đại biểu đại diện cho trên 300 hội viên của Hội.

 Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Hội Thú y Hải Phòng nhiệm kỳ 2014-2017) do Chủ tịch hội – Nguyễn Văn Thơm trình bày.Ông Nguyễn Văn Thơm - Chủ tịch Hội CNTY Hải Phòng trình bày báo cáo


Những thành tích đạt được nổi bật là:

-     Phối hợp với Chi cục Thú y Hải Phòng làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc và gia cầm như tiêm phòng đạt tỷ lệ cao, phát hiện và dập dịch nhanh chống; kiểm dịch vận chuyển, kiểm soát giết mổ đạt hiệu quả cao.

-     Được sự giúp đỡ của Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng, của các công ty, đơn vị kinh doanh thuốc thú y, Chi cục Thú y Hải Phòng đã tổ chức được nhiều cuộc hội thảo, tập huấn nâng cao năng lực ứng phó dịch bệnh, phát triển mạng lưới thú y cơ sở cho cán bộ thú y xã, phường, thị trấn và bà con nông dân với hàng chục ngàn lượt người tham dự. 

-     Đã tham gia tư vấn, phản biện với cơ quan quản lý nhà nước về các chính sách phát triển chăn nuôi và bảo vệ đàn vật nuôi với những đặc thù trong địa bàn thành phố có hiệu quả.

-     Hội viên ở Hội cũng như các Chi hội có tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau làm kinh tế cải thiện cuộc sống, động viên thăm hỏi khi hội viên gặp khó khăn.

-     Từng bước đã gắn bó được Hội với các Cơ quan quản lý nhà nước (Sở Nông nghiệp, Chi cục Thú y), cơ quan nghiên cứu khoa học (Liên hiệp các Hội KHKT Hải Phòng), các cơ sở chăn nuôi, các doanh nghiệp và các hội viên trong Hội. Vì vậy, hình thức hoạt động của Hội đa dạng, phong phú và thu được những kết quả đáng khích lệ.

-     Ghi nhận những thành tích đóng góp trên trong nhiệm kỳ qua, nhiều cá nhân và tập thể của Hội Thú y Hải Phòng đã nhận được bằng khen và Kỷ niệm chương của các cấp, trong đó có Hội Thú y Việt Nam.

-     Đại hội đã có các tham luận, góp ý tâm huyết, bổ ích, sát với thực tế, bổ sung cho báo cáo và phương hướng. Và tất cả hội viên tham dự Đại hội đều tin tưởng nhiệm kỳ tiếp theo sẽ thu hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn nữa.

-     GS.TS Đậu Ngọc Hào thay mặt Hội Thú y Việt Nam phát biểu chúc mừng Đại hội và trao tặng Bằng khen và Kỷ niệm của Hội Thú y Việt Nam cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.  

GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam phát biểu và trao Kỷ niệm chương
 

        Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành hội mới gồm 23 người, với tân Chủ tịch Hội là ông Đinh Công Toản – hiện là Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hải Phòng cho nhiệm kỳ 2017 - 2020.


 Ban chấp hành khóa mới ra mắt - ông Đinh Công Toản là Chủ tịch


PV – TCTY.

Tin mới
Các tin khác
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 14
Lượt truy cập : 8,021,842
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®