banner
English
Tiếng Việt

HỘI THẢO Tư vấn, phản biện, đánh giá giữa kỳ “Chương trình quốc gia khống chế và tiến tới loại trừ bệnh Dại ở Việt Nam giai đoạn 2017-2021”

Cập nhật: 27/09/2019
Lượt xem: 20277

Hình ảnh Hội thảo
 
Ngày17/9/2019 tại Hà Nội, Hội Thú y Việt Nam kết hợp với Cục Thú y tổ chức Hội thảo tư vấn phản biện đánh giá giữa kỳ “Chương trình quốc gia khống chế và tiến tới loại trừ bệnh Dại ở Việt Nam giai đoạn 2017-2021”
Thành phần tham gia: Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam: ông Phan Tùng Mậu - Phó chủ tịch, ông Lê Thanh Tùng – Phó trưởng Ban Tư vấn, Phản biện và giám định xã hội; Hội Thú y: GS. TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội thú y Việt Nam cùng các Phó chủ tịch, thường vụ hội và các nhà khoa học; Cục Thú y: TS.  Nguyễn Văn Long – Phó cục trưởng, người trình bày báo cáo cùng các trưởng, phó phòng, các giám đốc Trung tâm, Chi cục trưởng các vùng trực thuộc Cục;. Viện Thú y: TS. Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó viện trưởng cùng các trưởng, phó  bộ môn trực thuộc Viện; Công Ty thuốc thú y: Công ty NAVETCO; Công HANVET; Công ty VETVACO; Công ty RTD; Công ty FIVEVET; Công ty MARPHAVET; Chi cục CN&TY Hà Nội: TS. Nguyễn Đình Đảng – Phó Chi cục trưởng cùng 12 Trạm trưởng Trạm thú y huyện/quận, Hà Nội cùng các nhà khoa học, quản lý thuộc Hội Thú y Việt Nam.
Số đại biểu tham dự hội thảo là 170 người.
Khai mạc hội thảo: GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam nói lên mục đích, ý nghĩa của buổi Hội thảo. Tiếp theo là trình bày báo cáo của TS. Nguyễn Văn Long – Phó cục trưởng đại diện cho Cục Thú y. Báo cáo gồm 4 phần: Tóm tắt nội dung chương trình dại 2017-20121 đã được phệ duyệt; Một số kết quả đạt được giữa kỳ (2017-2019); Tồn tại, bất cập; Các giải pháp cuối kỳ (2020-2021) 
Chủ trì hội thảo: GS.TS Đậu Ngọc Hào - Chủ tịch Hội thú y Việt Nam và TS. Nguyễn Văn Long - Phó cục trưởng Cục thú y.
 
 

GS.TS Đậu Ngọc Hào và TS. Nguyễn Văn Long chủ trì hội thảo

Các đại biểu đóng góp ý kiến tư vấn, phản biện cho báo cáo đánh giá giữa kỳ của Cục Thú y, góp nhiều ý kiến thiết thực hữu ích cho các giải pháp cả về quản lý và kỹ thuật để thực hiện phần còn lại của Chương trình Dại.
Ông Phan Tùng Mậu – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tham luận, đóng góp nhiều ý kiến về nhiệm vụ tư vấn, phản biện của Liên hiệp Hội Việt Nam và Hội thú y Việt Nam là rất quan trọng trong chương trình này. Và đề nghị cần phải có ý kiến phản biện của các ngành khác, đồng thời nhấn mạnh công tác tuyên truyền phải rộng, thường xuyên, liên tục kết hợp với giám sát và sơ kết để thấy những bất cập, điều chỉnh kịp thời.
 
 

TS. Nguyễn Văn Long trình bày báo cáo tại Hội thảo
 
Kết thúc Hội thảo, GS.TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam thay mặt Ban tổ chức xin tiếp thu những đóng góp của các vị đại biểu và sẽ tổng hợp ý kiến gửi cơ quan có thẩm quyền để nghiên cứu, bổ sung phục vụ tốt giai đoạn cuối của Chương trình Dại giai đoạn 2020-2021 thành công. Giáo sư cũng cảm ơn sự hỗ trợ kinh phí và tham dự chỉ đạo của lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, cám ơn các vị đại biểu đã đến dự đông đủ và đóng góp ý kiến hữu ích để hội thảo thành công tốt đẹp.
PV-TCTY.
 
TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂMXem thêm
k-sMaB5ltYI video2444
Làm đệm lót sinh thái chuồng trong chăn nuôi gà
Chọn liên kết website
Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Bản quyền website thuộc về HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI. bảo lưu mọi quyền lợi.
Đang online: 20
|
Tổng số truy cập: 4.907.858
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3869 1082  - Email: vva.hty@gmail.com - Website: hoithuyvietnam.org.vn
 
 
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI
Thiết kế website SEO - Tất Thành