banner
English
Tiếng Việt
Bánh mỳ Doner Kebap: Rùng mình công đoạn chế biến
25/02/2019 - 29 lượt xem
Cận cảnh công đoạn chế biến bánh mì Doner Kebap tại các cửa hàng bánh mì được bán ở trước các cổng trường đại học, khu chợ, bến xe: "Bánh mì + rau củ dầm dấm lên men + thịt ướp trước...2 ngày"!
Lò bánh mì làm khổ dân (13/10/2010)Ngọc Lũ: Ô nhiễm làng nghề và lời giải để ngỏ (13/10/2010)Có nên mở rộng đánh thuế môi trường? (13/10/2010)Giật mình với ý thức của doanh nghiệp (13/10/2010)
TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂMXem thêm
k-sMaB5ltYI video2444
Làm đệm lót sinh thái chuồng trong chăn nuôi gà
Chọn liên kết website
Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Bản quyền website thuộc về HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI. bảo lưu mọi quyền lợi.
Đang online: 33
|
Tổng số truy cập: 583.916
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3869 1082  - Email: vva.hty@gmail.com - Website: hoithuyvietnam.org.vn
 
 
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI
Thiết kế website SEO - Tất Thành