banner
English
Tiếng Việt

Thông báo chuẩn bị Hội nghị khoa học thú y châu Á lần thứ 19 (FAVA) tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 30/04/2016
Lượt xem: 80
 
Các đại biểu tham gia họp mặt chuẩn bị Hội nghị FAVA lần thứ 19 tại Hà Nội

Tiếp theo sau cuộc gặp mặt ở phía Nam, Hội Thú y Việt Nam ngày 25/4/2016 đã tổ chức cuộc gặp mặt ở phía Bắc tại Hà Nội. Đến dự có lãnh đạo của Cục Thú y, Viện Thú y, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Khoa CNTY - Trường Đại học Tây Nguyên, Khoa Thú y - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, các Công ty sản xuất thuốc thú y phía Bắc, các nhà khoa học của Hội Thú y Việt Nam.
Sau khi nghe GS. TS Đậu Ngọc Hào – Chủ tịch Hội Thú y Việt Nam nói về tầm vóc, ý nghĩa, mục đích, vinh dự và trách nhiệm to lớn của Việt Nam được tổ chức Hội nghị lần này là phần trình bày về công tác chuẩn bị rất chi tiết, cụ thể của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (cơ quan phối hợp với Hội) từ khi Việt Nam nhận đăng cai đến nay. 
Phát biểu trong cuộc gặp mặt của TS. Phạm Văn Đông - Cục trưởng Cục Thú y là sự cam kết trách nhiệm của Ngành cho Hội nghị tổ chức ở Việt Nam thành công; phát biểu đại diện khối nghiên cứu là sự cam kết công bố các công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học tại Hội nghị; phát biểu đại diện cho khối doanh nghiệp là sự cam kết tài trợ và tổ chức các gian hàng quảng bá sản phẩm.  PV.
 
TIN TỨC ĐƯỢC QUAN TÂMXem thêm
k-sMaB5ltYI video2444
Làm đệm lót sinh thái chuồng trong chăn nuôi gà
Chọn liên kết website
Đăng ký nhận tin
Đăng ký
Bản quyền website thuộc về HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI. bảo lưu mọi quyền lợi.
Đang online: 12
|
Tổng số truy cập: 4.901.845
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3869 1082  - Email: vva.hty@gmail.com - Website: hoithuyvietnam.org.vn
 
 
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI
Thiết kế website SEO - Tất Thành