vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Tư, Ngày 23/08/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Sự thực ở các trại lợn: Nông dân cùng cực, lợn đói nằm... chờ chết Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, tại Văn Giang - “thủ phủ” nuôi lợn lớn nhất tỉnh Hưng Yên vào những ngày này giá lợn hơi đã xuống kỷ lục, có thời điểm giá lợn rớt xuống chỉ còn 16.000 đồng đến 17.000 đồng/kg; nhiều nông dân đã phải bán đổ, bán tháo để hạn chế thiệt hại.
Giải pháp quyết liệt để ổn định chăn nuôi Giải pháp quyết liệt để ổn định chăn nuôi Sau thời gian phát triển nóng của ngành chăn nuôi, nhất là nuôi heo và công nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi đã bộc bộc lộ một số tồn tại bất cập về thị trường.
Thịt heo Việt Nam rẻ nhất thế giới, ai hưởng lợi ? Thịt heo Việt Nam rẻ nhất thế giới, ai hưởng lợi ? (PL)- Việc gắn kết hệ thống phân phối nông sản và thịt heo đang có vấn đề. Người tiêu dùng vẫn phải chi một số tiền lớn hơn thực tế cần phải chi để mua thịt heo.
Bộ Công Thương lần đầu "lên tiếng" về giá lợn giảm: Do Trung Quốc Bộ Công Thương lần đầu "lên tiếng" về giá lợn giảm: Do Trung Quốc Bộ Công Thương vừa có công văn gửi các doanh nghiệp chế biến, giết mổ, phân phối thịt heo về việc tiêu thụ thịt lợn. Theo đó, Bộ Công thương cho biết, hiện nguồn cung lợn đang dôi dư tới 200.000 tấn và Trung Quốc ngừng nhập là những nguyên nhân chính dẫn tới giá lợn rớt thê thảm.
Chăm sóc, nuôi dưỡng lợn con sau khi tách mẹ Chú ý không để lợn con bị lạnh, gió lùa, sàn chuồng ẩm ướt, phải đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng thức ăn, nước uống, cần tiêm phòng đầy đủ...
Chế phẩm sinh học BioWiSH thay kháng sinh Chế phẩm sinh học BioWiSH thay kháng sinh Theo Cục Chăn nuôi, việc ứng dụng chế phẩm sinh học nhằm thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi là xu hướng trong tương lai nhằm nâng cao chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bắt hơn 1 tấn thực phẩm ôi thiu, quá hạn sử dụng Bắt hơn 1 tấn thực phẩm ôi thiu, quá hạn sử dụng Lô hàng bị thu giữ gồm: chân giò lợn, cá basa phi lê, cá trứng, cánh gà và nội tạng của gà đã quá hạn sử dụng...
“Giải cứu” 3 triệu hộ chăn nuôi lợn “Giải cứu” 3 triệu hộ chăn nuôi lợn Trước tình trạng 3 triệu hộ chăn nuôi đã đến mức kiệt quệ, nguy cơ phá sản vì giá thịt lợn giảm sâu dưới 25.000 đồng/kg nhưng vẫn không bán nổi, hàng triệu con lợn đang tồn lại trong chuồng, sáng 24.4.2017, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường đã tổ chức cuộc họp khẩn với 30 doanh nghiệp trong các lĩnh vực chăn nuôi, chế biến thực phẩm, sản xuất thức ăn chăn nuôi… và các hiệp hội, ngành hàng, cùng khẩn cấp tìm giải pháp hỗ trợ nông dân và ngành chăn nuôi khỏi nguy cơ phá sản.
Cục thú y khẳng định chỉ có 2 loại phí thú y đối với lợn và gia cầm Cục thú y khẳng định chỉ có 2 loại phí thú y đối với lợn và gia cầm Trong vài ngày qua trên các phương tiện thông tin đại chúng có đưa tin con lợn phải cõng nhiều loại phí. PV Báo NNVN đã trao đổi với Cục Thú y về vấn đề nêu trên. Đại diện Cục Thú y cho biết cụ thể như sau:
Bộ trưởng Bộ NN-PTNT kêu gọi các DN chia sẻ khó khăn cùng người nuôi lợn Bộ trưởng Bộ NN-PTNT kêu gọi các DN chia sẻ khó khăn cùng người nuôi lợn Sau thời gian phát triển nóng, ngành chăn nuôi lợn đến nay đã bộc lộ nhiều tồn tại bất cập về thị trường. Đâu là giải pháp trước mắt và lâu dài cho ngành chăn nuôi lợn?
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 133
Lượt truy cập : 5,543,249
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®