vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Bảy, Ngày 25/03/2017
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
THỰC PHẨM BẨN - NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ “ĐẦU ĐỘC” BỞI SỰ VÔ CẢM CỦA CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ? (KỲ 3): Ai bưng bít cho các “lò rượu độc”? THỰC PHẨM BẨN - NGƯỜI DÂN ĐANG BỊ “ĐẦU ĐỘC” BỞI SỰ VÔ CẢM CỦA CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ? (KỲ 3): Ai bưng bít cho các “lò rượu độc”? Ở hai bài phóng sự trước chúng tôi đã miêu tả hành trình thâm nhập các “tổng kho” thịt lợn chết với những ông bà trùm cai quản hàng chục tấn thịt độc hại lẽ ra phải đem tiêu hủy. Họ biến thịt ấy thành xúc xích, giăm bông, chân giò hun khói... Họ là cả một làng với cả trăm lò luyện mỡ thối. Họ hoạt động nghênh ngang, mua bán ầm ỹ cả khu vực rộng lớn ai cũng biết, trừ những người có trách nhiệm và quyền lợi liên quan. Nếu xã hội chấp nhận lối quản lý ấy, thì cũng có nghĩa là chúng ta đồng thuận để bị đầu độc tập thể... Nhưng, đáng sợ hơn là những chuyện nực cười ở “làng rượu độc”...
Thực phẩm bẩn - người dân đang bị “đầu độc” bởi sự vô cảm của các cơ quan quản lý? (Kỳ 2): “Thủ phủ” thịt lợn chết Thực phẩm bẩn - người dân đang bị “đầu độc” bởi sự vô cảm của các cơ quan quản lý? (Kỳ 2): “Thủ phủ” thịt lợn chết Vào vai người thu mua lợn chết bán cho các ông bà trùm chứa trong kho cả chục tấn thịt lẽ ra phải đem chôn, chúng tôi “ngã ngửa” bởi một thực tế: Lợn chết được mua bán công khai. Xe tải, môtô cũ lắp thêm cái xe cải tiến nghễu nghện phía sau chở lợn chết chạy ào ào ngoài đường, giữa thanh thiên bạch nhật, không tuân thủ quy định an toàn giao thông. Cơ quan hữu trách đâu rồi nhỉ, khi lái lợn in cả danh thiếp ghi rõ “mua lợn ốm, lợn chết”, còn trước nhà thì đặt biển hiệu to ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại...
Lá cờ đầu của ngành thú y ở xứ Lạng Lá cờ đầu của ngành thú y ở xứ Lạng Lạng Sơn là cửa ngõ giao thương hàng hóa lớn nhất giữa Việt Nam với Trung Quốc, đặc biệt là hoạt động xuất nhập khẩu động vật và sản phẩm động vật. Vì vậy công tác kiểm dịch động vật và sản phẩm động vật là cực kỳ quan trọng.
Thực phẩm bẩn - người dân đang bị “đầu độc” bởi sự vô cảm của các cơ quan quản lý? Thực phẩm bẩn - người dân đang bị “đầu độc” bởi sự vô cảm của các cơ quan quản lý? Vì sao hiện giờ ở nước ta dư luận nóng rẫy về vấn đề thực phẩm bẩn? Vì sao nhiều nước trên thế giới giữ và giúp được cho dân họ có miếng ăn dinh dưỡng, ngon lành, thanh, sạch? Có lẽ bởi họ quản lý tốt... Đặt ra những câu hỏi này, thực hiện chùm bài điều tra về thực phẩm bẩn ở một số tỉnh phía bắc, phóng viên Báo Lao Động xâm nhập các điểm nóng sản xuất thực phẩm bẩn tiêu biểu và thấy một thực trạng: Cơ quan quản lý ở thôn, xã, huyện, tỉnh thành, các ngành hữu quan của chúng ta thờ ơ, đùn đẩy trách nhiệm hoặc bị chính các thủ phạm sản xuất thực phẩm bẩn tố cáo là “bảo kê” cho thảm trạng trên...
Muốn "gặp" lợn phải cách ly trước 3 ngày, qua phòng sát trùng Muốn "gặp" lợn phải cách ly trước 3 ngày, qua phòng sát trùng (Dân Việt) Chỉ với 600 lợn nái nhưng ông Hưởng phải đầu tư đến 22 tỷ đồng. Nhờ chăn nuôi bài bản bằng quy trình nghiêm ngặt, ông Hưởng không phải lo đầu ra, không sợ dịch bệnh, doanh thu ổn định mỗi năm lên đến 18 tỷ đồng.
Bảo tồn nguồn gen động vật quý hiếm Bảo tồn nguồn gen động vật quý hiếm TP Hải Phòng là địa phương có hệ thống giống vật nuôi có tính đa dạng sinh học cao. Tuy nhiên, các giống vật nuôi được chú trọng phát triển chủ yếu là giống cho năng suất cao, cung cấp nguồn thực phẩm lớn phục vụ nhu cầu tiêu dùng.
Úc ngừng xuất bò sang Việt Nam: Doanh nghiệp Việt không ngờ? Úc ngừng xuất bò sang Việt Nam: Doanh nghiệp Việt không ngờ? (Thị trường) - Việc Hiệp hội Xuất khẩu gia súc Úc thông báo ngừng xuất bò cho 3 lò mổ ở Việt Nam được dự báo sẽ khiến nhiều doanh nghiệp Việt điêu đứng.
Úc ngừng xuất bò sang Việt Nam: Doanh nghiệp thề... nhân đạo Úc ngừng xuất bò sang Việt Nam: Doanh nghiệp thề... nhân đạo (Thị trường) - Tình trạng dùng búa đập đầu, nhúng nước ngược đãi bò Úc chỉ xảy ra ở các doanh nghiệp nhỏ lẻ, quy mô sản xuất chưa cao.
Gặt hái thành công nhờ nuôi lợn VietGap Gặt hái thành công nhờ nuôi lợn VietGap Nhờ việc áp dụng chăn nuôi lợn thịt theo quy trình VietGAP và liên kết cùng các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, ông Vũ Việt Nhật ở thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) đã gặt hái thành công khi đưa sản phẩm thịt lợn tới tận tay người tiêu dùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lên núi lập trang trại gà Lạc Thủy Lên núi lập trang trại gà Lạc Thủy Không chỉ chọn giống gà hiếm để nuôi, chủ trang trại gà Lạc Thủy ở Quảng Ngãi còn áp dụng hình thức kinh doanh khá lạ là bán con chứ không bán theo kg.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 112
Lượt truy cập : 4,987,679
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®