vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 22/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Nghiên cứu, sản xuất vacxin tả lợn Châu Phi: Không dễ! Nghiên cứu, sản xuất vacxin tả lợn Châu Phi: Không dễ! Gần 60 năm qua, đã có nhiều cơ quan khoa học, các DN hàng đầu thế giới về SX vacxin phòng bệnh cho động vật nghiên cứu, SX vacxin dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP).
Virus tả lợn Châu Phi không lây lan qua không khí Virus tả lợn Châu Phi không lây lan qua không khí Chia sẻ với các chuyên gia tại Viện Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT), GS Jeroen Dewulf, đến từ Đại học Ghent, Bỉ khẳng định, từ những kết quả nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học trên thế giới chứng minh và xác nhận, virus dịch tả lợn Châu Phi (ASF) không lây truyền qua không khí mà chủ yếu lây truyền do tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với mầm bệnh.
Thế giới đã có 7 dòng vacxin dịch tả lợn Châu Phi Thế giới đã có 7 dòng vacxin dịch tả lợn Châu Phi Thông tin đến Báo NNVN, lãnh đạo Chi cục Thú y vùng 6 (Cục Thú y) cho biết: Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu sản xuất được 7 dòng vacxin dịch tả lợn Châu Phi (đã đánh giá tính hiệu lực).
Những cách đơn giản mà hiệu quả để phòng chống dịch tả lợn châu Phi Những cách đơn giản mà hiệu quả để phòng chống dịch tả lợn châu Phi Chỉ trong chưa đầy 1 tháng kể từ khi được phát hiện tại 2 tỉnh phía Bắc, bệnh tả lợn châu Phi đã bùng phát thành dịch lớn lây lan ra 21 tỉnh thành. Trong lúc các cấp các ngành đang nỗ lực vào cuộc, người chăn nuôi heo cần hiểu biết đúng về dịch bệnh này và thực hiện ngay những biện pháp phòng chống ngay tại chuồng trại nhằm thiết lập hàng rào sinh học ngăn chặn dịch bệnh một cách hiệu quả.
Hiến kế nghiên cứu, sản xuất vacxin dịch tả lợn Châu Phi Hiến kế nghiên cứu, sản xuất vacxin dịch tả lợn Châu Phi Xác định nghiên cứu, SX vacxin là một trong những giải pháp cần thiết phải triển khai để đối phó lâu dài với dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP), cuối tuần qua, Bộ NN-PTNT đã tổ chức cuộc họp xin ý kiến đông đảo nhà khoa học, đơn vị nghiên cứu cũng như các DN hàng đầu về SX vacxin để bàn định hướng cho nghiên cứu, SX vacxin DTLCP tại nước ta.
Cục Thú y thực hiện đúng hướng dẫn của Tổ chức Thú y Thế giới Cục Thú y thực hiện đúng hướng dẫn của Tổ chức Thú y Thế giới Ông Nguyễn Thanh Hoàng, đại diện CJ Việt Nam khu vực phía Bắc, cho biết, trong thời gian vừa qua, có một số chi cục thú y tỉnh không nhận lợn chuyển từ tỉnh Thái Bình vào.
Thịt lợn an toàn: Cách luộc thịt vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh Thịt lợn an toàn: Cách luộc thịt vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh "Ở Việt Nam, tôi thấy người tiêu dùng cũng có những cách truyền thống rất hay để kiểm tra nhiệt độ của thịt, cụ thể là dùng những vật nhọt để xiên vào thịt khi chế biến. Nếu thấy dịch tiết ra không có màu đỏ hồng thì cũng đã đạt trên 70 độ"
Dịch bệnh góp phần định giá lại thị trường thế giới Dịch bệnh góp phần định giá lại thị trường thế giới Giới phân tích thị trường chăn nuôi nói chung và ngành thịt lợn thế giới nói riêng đều thống nhất với nhận định này.
PGS.TS Phạm Kim Đăng: Dùng thực phẩm sạch thì không vấn đề gì! PGS.TS Phạm Kim Đăng: Dùng thực phẩm sạch thì không vấn đề gì! Trao đổi với NNVN, PGS.TS Phạm Kim Đăng, Phó trưởng khoa (phụ trách) Khoa Chăn nuôi, Học viện Nông nghiệp VN khẳng định, virus dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) hoàn toàn không lây sang người. Nếu như người dân lựa chọn thịt lợn an toàn, ăn chín, uống sôi thì không có vấn đề gì ảnh hưởng sức khỏe.
TS Kiều Minh Lực: Dịch không lây sang người, không gây bệnh ở người TS Kiều Minh Lực: Dịch không lây sang người, không gây bệnh ở người Dịch tả heo Châu Phi (ASF) xâm nhập vào Việt Nam đã gây ra mối băn khoăn, lo ngại cho một bộ phận doanh nghiệp, người tiêu dùng. Trong khi đó, trên thực tế, ASF không lây lan sang người và không gây bệnh ở người.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 80
Lượt truy cập : 8,172,111
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®