vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Chủ Nhật, Ngày 18/03/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Giá heo (lợn) hôm nay 17.11: Sắp hết năm, hàng ngàn hộ vẫn treo chuồng; khó trông đợi thị trường Trung Quốc "mở cửa" Giá heo (lợn) hôm nay 17.11: Sắp hết năm, hàng ngàn hộ vẫn treo chuồng; khó trông đợi thị trường Trung Quốc "mở cửa" Theo báo cáo quý 4.2017 của Ngân hàng Rabobank, nguồn cung thịt lợn toàn cầu được dự báo tiếp tục tăng, tập trung tại các nước lớn là Trung Quốc, Mỹ, Canada, Brazil. Trong đó sản xuất thịt lợn của Trung Quốc năm nay dự báo tăng 2% và nước này đang giảm nhập khẩu trong những tháng gần đây. Trong khi đó, việc đàm phán xuất khẩu thịt lợn của Việt Nam vào thị trường này vẫn chưa có bước tiến mới.
Nhập thêm 10 con bò đực Brahman đỏ từ Mỹ Nhập thêm 10 con bò đực Brahman đỏ từ Mỹ Sau 2 ngày đêm bồng bềnh trên không trung, chuyến bay chở 10 con bò đực Brahman đỏ đã bay từ Mỹ về Việt Nam, bổ sung thêm cho đàn bò đực Brahman hơn 60 con của Trạm Nghiên cứu và sản xuất tinh đông lạnh Moncada (Trung tâm Giống gia súc lớn Trung ương- VINALICA).
Giá lợn (heo) hôm nay 5.11: Dự báo đến Tết Nguyên đán, giá lợn sẽ lên 40.000 đ/kg? Giá lợn (heo) hôm nay 5.11: Dự báo đến Tết Nguyên đán, giá lợn sẽ lên 40.000 đ/kg? Hiện, giá lợn hôm nay 5.11 tại ba miền đang giao động ở mức từ 28.000 đồng đến 32.000 đồng/kg. Theo một số lái buôn, việc giá heo hôm nay 5.11 giữa các vùng có sự chênh lệch khá lớn là do nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố hàng đầu vẫn là chủng loại lợn, trọng lượng và chất lượng lợn...
Hà Nội: Chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm dịp cuối năm Hà Nội: Chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm dịp cuối năm Kinh nghiệm thường vào dịp trước, trong và sau tết Dương lịch, tết Nguyên đán thì dịch bệnh nói chung, dịch cúm (A/H5N9, H5N1, H5N6... ) thường diễn ra phức tạp.
'Có chỉ tiêu về niềm tin thì kinh tế phát triển bền vững hơn' Đại biểu Dương Trung Quốc cho rằng, tại phiên thảo luận ở hội trường, các đại biểu Quốc hội mới chỉ đề cập chủ yếu đến các chỉ tiêu kinh tế, dường như chúng ta vẫn thiếu một chỉ tiêu có thể định lượng được đó là chỉ tiêu về lòng tin.
Đã xác định được nguyên nhân heo chết tại Khánh Hòa Đã xác định được nguyên nhân heo chết tại Khánh Hòa TS Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Phân viện Thú y miền Trung cho biết: "Lợn chết âm tính với dịch tả và tai xanh, đồng thời đã phân lập xác định được lợn mắc bệnh đóng dấu lợn".
Hàng nghìn con gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi Hàng nghìn con gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi Mưa lũ lớn kéo dài trong 2 ngày 31/10-1/11 đã cuốn trôi hàng nghìn con gia súc, gia cầm; nhấn chìm nhiều diện tích hoa màu ở các khu vực phía bắc tỉnh Khánh Hòa.
Vì sao An toàn thực phẩm là câu chuyện bức xúc mãi? Vì sao An toàn thực phẩm là câu chuyện bức xúc mãi? (Diễn đàn trí thức) - An toàn thực phẩm, thực phẩm sạch đã nói đi nói lại nhiều năm, bộ ngành tham gia liên kết nhưng mãi vẫn là "câu chuyện bức xúc".
Kháng kháng sinh trong chăn nuôi Kháng kháng sinh trong chăn nuôi Một trong những nhầm lẫn phổ biến nhất về sử dụng kháng sinh trong ngành chăn nuôi là sự khác biệt giữa sử dụng kháng sinh cho phòng bệnh và sử dụng kháng sinh cho kích thích tăng trưởng.
Heo Khánh Hòa liên tục chết không rõ nguyên nhân Heo Khánh Hòa liên tục chết không rõ nguyên nhân Hơn 1 tuần qua, 2 đàn heo của hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Dự và ông Nguyễn Văn Dũng (thôn Phước Lộc, Phước Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) liên tục chết không rõ nguyên nhân.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 53
Lượt truy cập : 6,462,688
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®