vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 22/04/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Cục trưởng Cục Chăn nuôi lý giải về Thông tư 02 không có rau, bèo, chuối... Cục trưởng Cục Chăn nuôi lý giải về Thông tư 02 không có rau, bèo, chuối... Vừa qua Bộ NN&PTNT đã ban hành Thông tư 02 về danh mục sản phẩm thức ăn chăn nuôi theo tập quán và nguyên liệu đơn được phép lưu hành tại Việt Nam. Điều đáng nói là trong danh mục này không đề cập đến các loại thức ăn được sử dụng từ xưa tới nay như rau bèo, rau chuối, cà rốt, su hào, bắp cải…
"Nếu dịch tả lợn châu Phi lan vào miền Nam thì thật là thảm họa" "Nếu dịch tả lợn châu Phi lan vào miền Nam thì thật là thảm họa" Đêm 11/3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã đi kiểm tra việc thực hiện giết mổ heo tại lò mổ Xuyên Á (Củ Chi) và Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) cũng như việc cung ứng thịt heo tại các chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền nhằm ngăn chặn dịch tả heo châu Phi.
Trưởng Ban ATTP TP.HCM: Mong người tiêu dùng đừng tẩy chay thịt lợn Trưởng Ban ATTP TP.HCM: Mong người tiêu dùng đừng tẩy chay thịt lợn Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban ATTP TP.HCM khẳng định dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) không hề lây cho người và mong người dùng đừng tẩy chay thịt lợn vì những nghi ngại chưa đúng về dịch bệnh này.
Không làm mạnh kiểm dịch, truyền thông, một mình vacxin không thể chống dịch tả lợn Châu Phi Không làm mạnh kiểm dịch, truyền thông, một mình vacxin không thể chống dịch tả lợn Châu Phi Hiểu đúng về bệnh và thực hiện nghiêm ngặt quy trình vệ sinh phòng bệnh, chống dịch là yếu tố quyết định dẫn đến thành công trong phòng chống dịch tả lợn châu Phi.
Khẩn cấp ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi: Kinh nghiệm C.P Khẩn cấp ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi: Kinh nghiệm C.P Trao đổi với NNVN, một chuyên gia giàu kinh nghiệm về phòng chống dịch bệnh của Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam cho biết: Ngay từ đầu tháng 9/2018, khi DTLCP được công bố tại Trung Quốc, C.P Việt Nam đã ngay lập tức áp dụng các biện pháp ngăn chặn nghiêm ngặt đối với dịch bệnh đặc biệt nguy hiểm này.
Dịch tả lợn Châu Phi lây lan qua những con đường nào? Dịch tả lợn Châu Phi lây lan qua những con đường nào? Theo khuyến cáo của Tổ chức Thú y thế giới (OIE) và Cục Thú y (Bộ NN-PTNT), dịch tả lợn Châu Phi hiện chưa có vacxin phòng bệnh, chưa có thuốc và phác đồ chữa trị,...
Chủ tịch TT-Huế bất ngờ kiểm tra chốt kiểm dịch, lò mổ lúc nửa đêm Chủ tịch TT-Huế bất ngờ kiểm tra chốt kiểm dịch, lò mổ lúc nửa đêm Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế bất ngờ kiểm tra chốt kiểm dịch động vật và lò mổ lớn nhất tỉnh lúc nửa đêm.
Dịch tả lợn châu Phi lan ra 9 tỉnh Dịch tả lợn châu Phi lan ra 9 tỉnh Hoà Bình và Điện Biên là hai tỉnh mới nhất có dịch, tỷ lệ lợn chết khi nhiễm virus là 100% và chưa có thuốc chữa.
Không để dịch tả lợn Châu Phi lọt vào TP.HCM Không để dịch tả lợn Châu Phi lọt vào TP.HCM Trước tình trạng dịch tả lợn Châu Phi đang có xu hướng lan rộng tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, các biện pháp đối phó đã được UBND TP.HCM nhấn mạnh tại cuộc họp kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng sáng 5/3.
Hỏa tốc lập 11 chốt chặn ngăn dịch tả lợn châu Phi lan về miền Tây Hỏa tốc lập 11 chốt chặn ngăn dịch tả lợn châu Phi lan về miền Tây Để phòng chống dịch tả lợn châu Phi, tỉnh Long An sẽ cấp bách lập 11 chốt kiểm dịch nhằm ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xâm nhiễm vào các tỉnh miền Tây Nam bộ. Số chốt này có cả cố định và di động.
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 91
Lượt truy cập : 8,172,267
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®