vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 16/07/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Nguy cơ lây lan bệnh lở mồm long móng Nguy cơ lây lan bệnh lở mồm long móng Vừa qua, tại xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân và Hòa Thắng, huyện Phú Hòa (Phú Yên) có dịch bệnh lở mồm long móng (LMLM) trên đàn bò.
Cách làm giàu từ chăn nuôi do Bill Gates khuyến cáo Cách làm giàu từ chăn nuôi do Bill Gates khuyến cáo Sáng lập gia của hãng Microsoft, tỷ phú hàng đầu thế giới Bill Gates với khối tài sản lên tới 92,1 tỷ USD đặt ra giả định rằng nếu một ngày phải sống dưới 2 USD thì ông sẽ nuôi gà để thoát nghèo.
Nghịch lý ngành chăn nuôi: Giảm giá thành để hội nhập CPTPP - làm gì để cứu nông dân? Nghịch lý ngành chăn nuôi: Giảm giá thành để hội nhập CPTPP - làm gì để cứu nông dân? Đó là câu hỏi làm đau đầu các nhà quản lý và ngành chăn nuôi, khi thực tế hiện nay, với mức giá 32-35 nghìn đồng/kg, người chăn nuôi trong nước đang bị thua lỗ.
Mô hình mẫu chăn nuôi gà ấp trứng Mô hình mẫu chăn nuôi gà ấp trứng Anh Vương Xuân Hợi ở thôn 5, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội đã xây dựng được một mô hình mẫu về cách chăn nuôi gà đẻ trứng.
Không thể thích là nuôi! Không thể thích là nuôi! Điều chỉnh các tiêu chuẩn về nước thải trong chăn nuôi cho phù hợp với đặc thù của SX trong nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để siết chặt tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi hiện nay cũng đang là vấn đề nhức nhối.
Đáng nể một trí thức trẻ về quê lập nghiệp làm giàu từ nuôi bò và trùn quế Đáng nể một trí thức trẻ về quê lập nghiệp làm giàu từ nuôi bò và trùn quế Tốt nghiệp đại học ngành môi trường, Tâm không nộp đơn xin việc đến các nhà tuyển dụng mà về quê để khởi nghiệp với nghề nuôi trùn quế và sản xuất phân vi sinh, tạo lối đi cho riêng mình.
Việt Nam được, mất gì khi tham gia CPTPP? Việt Nam được, mất gì khi tham gia CPTPP? TP - Báo cáo của WB , tính đến năm 2030, GDP của Việt Nam ước tăng 1,1%. Nếu đạt mức tăng năng suất vừa phải, tăng trưởng GDP ước tính lên tới 3,5%. Với CPTPP, xuất khẩu dự báo sẽ tăng thêm 4,2%; nhập khẩu tăng thêm 5,3% và sẽ tăng cao hơn lần lượt ở các mức 6,9% và 7,6% với kịch bản có năng suất tăng. Với CPTPP, mức thuế xuất nhập khẩu bình quân áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường CPTPP sẽ giảm từ 1,7% xuống 0,2%.
Nông nghiệp VN trong môi trường CPTPP: Lĩnh vực “mẫn cảm” nhưng cơ hội nhiều Nông nghiệp VN trong môi trường CPTPP: Lĩnh vực “mẫn cảm” nhưng cơ hội nhiều Khi Việt Nam tham gia ký kết CPTPP thì một trong những lĩnh vực bị tác động nhiều nhất là nông nghiệp. Trong quá trình đàm phán CPTPP, Chính phủ đã có chỉ đạo phải đảm bảo lợi ích cốt lõi của Việt Nam, đặc biệt lưu ý những ngành ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân như nông nghiệp, thủy sản, nghề muối…
Phú Yên: Hàng chục con bò bị chết vì bệnh LMLM Phú Yên: Hàng chục con bò bị chết vì bệnh LMLM Trong những ngày qua, bệnh lở mồm long móng (LMLM) trên đàn bò đã bùng phát mạnh trên địa bàn xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa. Đến thời điểm này đã có hàng chục con bò bị chết khiến người chăn nuôi hết sức lo lắng.
Liên tiếp các ca tử vong do chó dại cắn Liên tiếp các ca tử vong do chó dại cắn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận 3 trường hợp bị chó dại cắn dẫn đến tử vong. Điều đáng tiếc là những trường hợp này hoàn toàn có thể tránh được bằng cách tiêm văcxin khi bị chó cắn...
Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 56
Lượt truy cập : 7,012,397
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®