vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Chủ Nhật, Ngày 18/03/2018
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
Quảng cáo trái vị trí 8
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
Đáng nể một trí thức trẻ về quê lập nghiệp làm giàu từ nuôi bò và trùn quế Đáng nể một trí thức trẻ về quê lập nghiệp làm giàu từ nuôi bò và trùn quế Tốt nghiệp đại học ngành môi trường, Tâm không nộp đơn xin việc đến các nhà tuyển dụng mà về quê để khởi nghiệp với nghề nuôi trùn quế và sản xuất phân vi sinh, tạo lối đi cho riêng mình.
Việt Nam được, mất gì khi tham gia CPTPP? Việt Nam được, mất gì khi tham gia CPTPP? TP - Báo cáo của WB , tính đến năm 2030, GDP của Việt Nam ước tăng 1,1%. Nếu đạt mức tăng năng suất vừa phải, tăng trưởng GDP ước tính lên tới 3,5%. Với CPTPP, xuất khẩu dự báo sẽ tăng thêm 4,2%; nhập khẩu tăng thêm 5,3% và sẽ tăng cao hơn lần lượt ở các mức 6,9% và 7,6% với kịch bản có năng suất tăng. Với CPTPP, mức thuế xuất nhập khẩu bình quân áp dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sang các thị trường CPTPP sẽ giảm từ 1,7% xuống 0,2%.
Nông nghiệp VN trong môi trường CPTPP: Lĩnh vực “mẫn cảm” nhưng cơ hội nhiều Nông nghiệp VN trong môi trường CPTPP: Lĩnh vực “mẫn cảm” nhưng cơ hội nhiều Khi Việt Nam tham gia ký kết CPTPP thì một trong những lĩnh vực bị tác động nhiều nhất là nông nghiệp. Trong quá trình đàm phán CPTPP, Chính phủ đã có chỉ đạo phải đảm bảo lợi ích cốt lõi của Việt Nam, đặc biệt lưu ý những ngành ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân như nông nghiệp, thủy sản, nghề muối…
Phú Yên: Hàng chục con bò bị chết vì bệnh LMLM Phú Yên: Hàng chục con bò bị chết vì bệnh LMLM Trong những ngày qua, bệnh lở mồm long móng (LMLM) trên đàn bò đã bùng phát mạnh trên địa bàn xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa. Đến thời điểm này đã có hàng chục con bò bị chết khiến người chăn nuôi hết sức lo lắng.
Liên tiếp các ca tử vong do chó dại cắn Liên tiếp các ca tử vong do chó dại cắn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận 3 trường hợp bị chó dại cắn dẫn đến tử vong. Điều đáng tiếc là những trường hợp này hoàn toàn có thể tránh được bằng cách tiêm văcxin khi bị chó cắn...
Thịt bò nhập ngoại giá chỉ bằng 1/2 thịt nội: Có phải hàng quá “đát” được "hô biến"? Thịt bò nhập ngoại giá chỉ bằng 1/2 thịt nội: Có phải hàng quá “đát” được "hô biến"? Đó là một trong nhiều câu hỏi của PV tại buổi họp báo thường kỳ được Bộ NNPTNT tổ chức sáng 2.3 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Thường trực Bộ NNPTNT Hà Công Tuấn.
Thịt bò nhập giá bèo tràn ngập thị trường Thịt bò nhập giá bèo tràn ngập thị trường Một ký thịt bò Úc nhập giá từ 60.000 - 70.000 đồng, chỉ bằng 1/4 giá thịt bò trong nước và cần mua với số lượng lớn bất kể lúc nào, đều được xe đông lạnh chở đến tận nơi.
Bắt 170 tấn thịt trâu Trung Quốc: Quái đản siêu rẻ Bắt 170 tấn thịt trâu Trung Quốc: Quái đản siêu rẻ (Bảo vệ người tiêu dùng) - Nếu như thịt trâu, bò tươi các lò mổ đổ cho nhà hàng cũng phải 230.000đ/kg thì giá thịt đông lạnh chỉ hơn 100.000đ.
Nông dân Mỹ tự tử vì sữa tụt giá liên tiếp Nông dân Mỹ tự tử vì sữa tụt giá liên tiếp Truyền thông Mỹ cảnh báo nạn nông dân tự tử do thua lỗ khi đầu tư bò sữa đang xảy ra nhiều hơn, đặc biệt ở vùng đông bắc.
Nở rộ mô hình nuôi dê ở đồng bằng sông Cửu Long Nở rộ mô hình nuôi dê ở đồng bằng sông Cửu Long Tính đến nay xã Thành Đông, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) đã có tới hàng trăm hộ chăn nuôi với tổng đàn trên 1.500 con...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 5
Lượt truy cập : 6,462,825
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®