vị trí 0
1
1
English | VietNamse
Hôm nay, Thứ Hai, Ngày 18/03/2019
Danh mục chính
Tỉ giá ngoại tệ
Loại
Mua
Bán

SJC

Quảng cáo trái vị trí 1
Quảng cáo trái vị trí 2
Hoi nghị
Quảng cáo trái vị trí 3
Quảng cáo trái vị trí 4
Quảng cáo trái vị trí 5
Quảng cáo trái vị trí 6
Quảng cáo trái vị trí 7
du lịch khám chữa bệnh nhật bản
Quảng cáo trái vị trí 9
Quảng cáo trái vị trí 10
FAO: Việt Nam có thể thắng được dịch tả lợn châu Phi nếu… FAO: Việt Nam có thể thắng được dịch tả lợn châu Phi nếu… Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch tả lợn châu Phi ở Việt Nam với 17 tỉnh thành có bệnh FAO khuyến cáo chiến lược kiểm soát cụ thể để từng bước đẩy lui và chiến thắng dịch…
Bộ NN-PTNT và tất cả địa phương họp chống dịch tả lợn Châu Phi Bộ NN-PTNT và tất cả địa phương họp chống dịch tả lợn Châu Phi Chiều 14/3, Bộ NN&PTNT họp với các địa phương và cơ quan chức năng, tìm cách khống chế dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) xảy ra tại 17 tỉnh, thành phố.
Cục Thú y cần đề cập đầy đủ cơ chế lây lan bệnh Cục Thú y cần đề cập đầy đủ cơ chế lây lan bệnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Đỗ Thị Minh Hoa cho biết, tỉnh vừa phát hiện dịch vào ngày 12. Tỉnh đã thành lập 2 chốt chặn ở quốc lộ và tiếp tục chỉ đạo lập chốt chặn tại các huyện.
Bộ trưởng NNPTNT: Chưa có chiến dịch nào lớn như chống dịch tả lợn châu Phi Bộ trưởng NNPTNT: Chưa có chiến dịch nào lớn như chống dịch tả lợn châu Phi Đó là đánh giá của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường tại cuộc họp bàn giải pháp khống chế và ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi lây lan tổ chức chiều nay (14/3) tại Hà Nội.
Chuột, côn trùng là thủ phạm truyền lây làm 2 vạn lợn nhiễm dịch tả Chuột, côn trùng là thủ phạm truyền lây làm 2 vạn lợn nhiễm dịch tả Đó là nhận định của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến tại cuộc họp bàn với 17 địa phương để tìm giải pháp khống chế và ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi lây lan.
Cục trưởng Cục Chăn nuôi lý giải về Thông tư 02 không có rau, bèo, chuối... Cục trưởng Cục Chăn nuôi lý giải về Thông tư 02 không có rau, bèo, chuối... Vừa qua Bộ NN&PTNT đã ban hành Thông tư 02 về danh mục sản phẩm thức ăn chăn nuôi theo tập quán và nguyên liệu đơn được phép lưu hành tại Việt Nam. Điều đáng nói là trong danh mục này không đề cập đến các loại thức ăn được sử dụng từ xưa tới nay như rau bèo, rau chuối, cà rốt, su hào, bắp cải…
"Nếu dịch tả lợn châu Phi lan vào miền Nam thì thật là thảm họa" "Nếu dịch tả lợn châu Phi lan vào miền Nam thì thật là thảm họa" Đêm 11/3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã đi kiểm tra việc thực hiện giết mổ heo tại lò mổ Xuyên Á (Củ Chi) và Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) cũng như việc cung ứng thịt heo tại các chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền nhằm ngăn chặn dịch tả heo châu Phi.
Trưởng Ban ATTP TP.HCM: Mong người tiêu dùng đừng tẩy chay thịt lợn Trưởng Ban ATTP TP.HCM: Mong người tiêu dùng đừng tẩy chay thịt lợn Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban ATTP TP.HCM khẳng định dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) không hề lây cho người và mong người dùng đừng tẩy chay thịt lợn vì những nghi ngại chưa đúng về dịch bệnh này.
Không làm mạnh kiểm dịch, truyền thông, một mình vacxin không thể chống dịch tả lợn Châu Phi Không làm mạnh kiểm dịch, truyền thông, một mình vacxin không thể chống dịch tả lợn Châu Phi Hiểu đúng về bệnh và thực hiện nghiêm ngặt quy trình vệ sinh phòng bệnh, chống dịch là yếu tố quyết định dẫn đến thành công trong phòng chống dịch tả lợn châu Phi.
Khẩn cấp ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi: Kinh nghiệm C.P Khẩn cấp ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi: Kinh nghiệm C.P Trao đổi với NNVN, một chuyên gia giàu kinh nghiệm về phòng chống dịch bệnh của Cty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam cho biết: Ngay từ đầu tháng 9/2018, khi DTLCP được công bố tại Trung Quốc, C.P Việt Nam đã ngay lập tức áp dụng các biện pháp ngăn chặn nghiêm ngặt đối với dịch bệnh đặc biệt nguy hiểm này.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp Cuối
Tiêu điểm
Giải trí
Thống kê
Đang xem : 75
Lượt truy cập : 7,988,975
HỘI THÚ Y VIỆT NAM
VIETNAM VETERINARY ASSOCIATION
Địa chỉ: 86 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (04) 3869 1082

Copyright © 2012 Hội Thú Y Việt Nam - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®